Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Phát hiện Strangelove x Nike SB Dunk Low giả nhanh nhất

Ra mắt vào đầu năm 2020, Strangelove SB Dunks được ra mắt và nhanh chóng trở thành một trong những đôi sneaker được săn đón nhiều nhất. Với mức độ ảnh hưởng đó, một số lượng lớn đôi Strangelove x Nike SB Dunk Low giả đã bắt đầu thâm nhập thị trường.

Như bạn có thể hình vào hình ảnh dưới hoặc trên đây, đứa con tinh thần của Sean Cliver và Strangelove Skateboards mang ý nghĩa của tình yêu, chúng vượt quá ranh giới thực tế để trở thành một đôi Nike Dunk đầu tiên tạo ra cú hit lớn. Màu hồng nhung được kết hợp với những màu sắc lãng mạn, tạo nên một tổng thể hài hoà và sự độc nhất.

1. Hộp của Strangelove x Nike SB Dunk Low

Có thể bạn muốn quan tâm đến sản phẩm bên trong những đừng vội vàng mà bỏ qua chiếc hộp bên ngoài, chúng là sẽ một trong những điểm giúp bạn phát hiện đôi Strangelove x Nike SB Dunk Low giả đấy.

Đầu tiên là màu sắc, hộp của Nike SB Dunk Low sử dụng màu hộp Tiffany cổ điển và hộp giả sẽ sáng hơn nhiều so với hộp thật.

phat-hien-strangelove-x-nike-sb-dunk-low-gia

Một chi tiết khác đó là màu văn bản, trên đôi SB Dunk thấy rằng văn bản có màu trắng kết hợp với màu mòng két một cách độc đáo và được cân bằng tốt để thể hiện được hết nội dung trên đó.

Điều này sẽ không tương tự trên đôi Strangelove x Nike SB Dunk Low giả, chúng rất rõ ràng và màu mòng két có phần đậm hơn khá nhiều.

2. Xác định qua lớp vải nhung

Trên đôi Nike SB Strangelove thật sử dụng chất liệu nhung đặc trưng nghiền nát, chúng là sự kết hợp giữa màu trắng và hồng để đi theo đúng chủ đề về câu chuyện tình yêu.

phat-hien-strangelove-x-nike-sb-dunk-low-gia

Hãy cảm nhận để phát hiện chính xác nhất, phần nhung nát trên giày thật luôn mang lại cảm giác mềm và ngược lại với Strangelove x Nike SB Dunk Low giả có chất liệu ngắn và thô hơn.

3. Phần đệm của Strangelove SB Dunks

Trên mặt hàng chính hãng, bạn sẽ thấy phần lưỡi dày và có đệm mềm để bảo vệ mặt cá chân của bạn.

phat-hien-strangelove-x-nike-sb-dunk-low-gia

Điều này sẽ giúp bạn phát hiện ra đôi Strangelove x Nike SB Dunk Low giả, tuy cũng được trang bị đệm nhưng nếu chạm tay vào bạn sẽ thấy phần thô và khả năng bảo vệ cũng kém đi.

4. Tab lưỡi

Phần tab lưỡi của đôi SB Dunk này nằm ở phía dưới và đóng một vai trò quan trọng khi so sánh với mặt hàng giả. Bạn có thể thấy trên sản phẩm thật có đường khâu ở giữa và không được khâu vào nhung.

phat-hien-strangelove-x-nike-sb-dunk-low-gia

Điều này hoàn toàn khác với trên đôi Strangelove x Nike SB Dunk Low giả, tab được may vào nhung và gần giống như nằm phía bên dưới lưỡi.

5. Biểu tượng Strangelove

Như bạn đã biết, Strangelove Skateboards có một biểu tượng độc đáo nhất trong ngành kinh doanh. Chỉ cần nhìn vào thiết kế trái tim và hộp sọ là bạn có thể nhận ra ngay lập tức và hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ. Chúng được đặt ở gót giày và là một trong những chi tiết lớn nhất tạo nên sự khác biệt giữa Nike SB Dunk Strangelove thật và giả.

phat-hien-strangelove-x-nike-sb-dunk-low-gia

Trên Strangelove SB Dunks thật, bạn có thể thấy trái tim và hộp sọ rất lớn và nó tự hào về vị trí được đặt ở đó. Tuy nhiên, trên những chiếc Strangeloves giả thì logo sẽ có phần bé và kém chi tiết hơn.

6. Tab gót chân Strangelove x Nike SB Dunk Low giả và thật

Phần nhung trên những chiếc Nike SB Dunks thật có lớp nhung cao cấp mà rất nhiều sneakerhead đều biết và yêu thích. Màu sắc hồng nguyên sơ được trang bị, giúp chúng trở nên toả sáng và sạch sẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hàng giả không được hoàn thiện tốt như vậy, màu sắc nhạt hơn và đường khâu logo “NIKE” không được đồng đều.

phat-hien-strangelove-x-nike-sb-dunk-low-gia

7. Phát hiện Strangelove x Nike SB Dunk Low giả qua đế

SB Dunks màu hồng có đế giữa màu hồng nửa trong mờ, có những trái tim được đặt bên dưới tạo nên một bộ phận duy nhất và hoàn toàn độc đáo.

Phần dễ bắt gặp nhất trong so sánh Real và Fake chính là vị trí trái tim, như hình ảnh trên đây bạn sẽ thấy hình ảnh có một cụm trái tim lớn ở phía dưới mũi giày và một cụm nhỏ hơn ở phía gót.

phat-hien-strangelove-x-nike-sb-dunk-low-gia
phat-hien-strangelove-x-nike-sb-dunk-low-gia

Tuy nhiên điều này sẽ không bắt gặp trên Strangelove x Nike SB Dunk Low giả, trông chúng thưa thớt và không đồng đều như mặt hàng thật.

Trên đây là những điểm bạn có thể phát hiện Strangelove x Nike SB Dunk Low thật và giả mà Sneaker Daily đã chỉ ra cho bạn, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn check legit giày Nike khác tại chuyên mục check fake Nike.

Có thể bạn quan tâm:

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake

Comments are closed