Các dòng bóng rổ Nike khác

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Những dòng giày bóng rổ Nike khác chính hãng tại Sneaker Daily

Ngoài những mẫu giày bóng rổ sử dụng công nghệ đệm Air tiên tiến được phát triển mới nhất của Nike Basketball, hay những mẫu giày chữ kĩ (Signature) được đặt bút ký hợp đồng bởi những cầu thủ bóng rổ hàng đầu ở thời điểm hiện tại như Lebron James, Kevin Durant,… thì Nike Basketball cũng đồng thời phát triển những mẫu giày bóng rổ hiệu năng khác mang trong mình những lối thiết kế đặc biệt cho đến những tính năng độc đáo chưa từng có trước đây.

Sự đa dạng đến từ những ý tưởng độc đáo từ những nhà thiết kế tài ba của Nike

Sử dụng từ độc đáo hay thậm chí là “kiệt tác” để nói về những mẫu giày bóng rổ khác này của Nike sẽ là không quá lời khi từ những thiết kế cho đến hiệu năng, chúng đều đáp ứng tốt cho baller cả trong và ngoài sân bóng. Chúng ta có thể điểm qua những thiết kế bao gồm:

Công nghệ E.A.R.L. (Electro Adaptive Reactive Lacing – phản ứng tiếp nhận buộc dây điện tử)

Sử dụng công nghệ độc đáo trên chính đôi Nike Mag đắt đỏ đã làm mưa làm gió trong trong những năm qua với câu nói đùa vẫn được truyền tai nhau: “Nếu bạn muốn mang một ngôi nhà dưới chân, hãy mua Nike Mag”. Nhận được những phản ứng phấn kích của người hâm mộ dành cho công nghệ này, Nike đã nhanh chóng phát triển Nike Adapt BB – mẫu giày sử dụng xoay quanh công nghệ E.A.R.L với một mức giá tốt hơn, Nike Adapt BB sử dụng loại vải Flyknit thoáng khí cũng như giúp cho đôi giày trở nên nhẹ nhàng hơn khi đặt bên trong mình những thiết bị máy móc được thiết kế riêng biệt cho chúng. Cũng như Nike Mag, Adapt BB cũng có thể tự động thắt dây qua một app điện thoại ngay sau khi xỏ chân vào, từ đó mang đến cho bạn một đôi giày bóng rổ mà bạn có thể điều chỉnh mức độ vừa vặn tùy ý một cách dễ dàng và hiện đại.

Phiên bản giày “thân thiện với môi trường”

Vấn nạn ô nhiễm môi trường đang là một trong những hiểm họa lớn nhất với trái đất và bất kì ai cũng phải có trách nhiệm bảo vệ và giữ cho hành tinh này trở nên xanh sạch đẹp. Với sứ mệnh là một công ty thể thao toàn cầu, Nike đã đưa ra một giải pháp vô cùng thuyết phục khi cho ra mắt những mẫu giày được sử dụng từ chính rác thải tái chế nhưng vẫn giữ được những hiệu năng tuyệt vời trên sân bóng, nổi bật với mẫu Nike Cosmic Unity mới được Nike cho ra mắt trong thời gian gần đây.

Lựa chọn cho mình những mẫu giày Nike bóng rổ tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân tại Sneaker Daily, nơi các bạn sẽ được hòa mình vào một kho tàng giày khổng lồ với đa dạng những mẫu mã khác nhau.