UltraBoost 1.0 đến 4.0

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Ultra Boost Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày UltraBoost 1.0 đến 4.0 chính hãng tại Sneaker Daily

Một trong những biểu tượng lớn mạnh bậc nhất của ông lớn đồ thể thao nước Đức – adidas. Những đôi giày này ngoài việc là những đôi giày được đánh giá là tốt nhất, chúng còn là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của rất nhiều người để có thể mang tên tuổi của chúng đứng trên đỉnh của thứ thị trường mang tên “văn hóa dưới mặt đất”. Sẽ không sai khi nói con át chủ bài của Nike từ trước đến nay là Air Max, và ngược lại với adidas là UltraBoost. Cuộc thi của hai dòng giày này cho đến nay vẫn là một câu hỏi lớn vì những hiệu năng quá đỗi tuyệt vời mà cả hai mang lại!

Mẫu giày tiên phong cho kỷ nguyên mang tên Boost

Adidas vẫn luôn tìm kiếm cho mình một phiên bản để có thể sánh ngang hàng với biểu tượng của “người hàng xóm” Air max đã thống trị trên thị trường giày kể từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay. Và có lẽ Boost chính là niềm kiêu hãnh lớn nhất mà họ lựa chọn, thiết kế của một đôi Ultraboost từ những ngày đầu ra mắt cho đến thời điểm mọi người đều đã có thể sở hữu cho mình một đôi trên tay đều được đón nhận nhiệt tình từ người yêu giày, làn sóng này không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc trở thành một biểu tượng mới của Adidas, đứng ngay sau những cái tên đã được điền vào “ngôi đền huyền thoại” của sneaker bao gồm Adidas Superstar và Stan smith. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Ultraboost giờ đây đã có một chỗ đứng vững chắc trong mắt mọi sneakerhead và gần như là một đôi giày must have (phải có) trong tủ đồ của bất cứ ai.

Đẳng cấp là nhất thời, phong độ là mãi mãi

Với việc những chiếc Ultra Boost đầu tiên đều nhận được những phản ánh tích cực từ người tiêu dùng, adidas cũng chẳng dại gì đi tìm kiếm những thay đổi để làm cho những đôi giày của mình vốn đã hoàn thiện và được yêu thích trở nên khác biệt đi. Thay vào đó, hãng đã quyết định ra mắt những phiên bản mới với những cái tiến đến từ hiệu năng bên trong, từ số lượng Boost cho đến những chi tiết nhỏ để cải thiện cảm giác chân. Chúng ta có thể dễ dàng đoán ra đó là những bước đi hoàn toàn hợp lý của adidas, khi người hâm mộ theo thời gian luôn thỏa mãn với chính thiết kế mà họ yêu thích và được cải tiến lên thêm về độ thoải mái.

Những phiên bản và thay đổi kể đến

Ultraboost 1.0

Phiên bản đầu tiên được kết hợp các công nghệ tốt nhất của adidas bao gồm: Công nghệ Boost, hệ thống Torsion, công nghệ Primeknit làm cho đôi giày hoàn hảo cả khi chạy và cuộc sống bình thường, lồng TPU (hệ thống khung nhựa cage)

UltraBoost 2.0

Ultra Boost 2.0 sử dụng vải Primeknit bao phủ toàn bộ giày và mang kiểu dáng có chút khác biệt.Đôi giày này có một độ dốc nhẹ, upper sở hữu họa tiết bắt mắt hơn và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của dày và co giãn hơn so với 1.0 sẽ cho người đi cảm giác đi thoải mái hơn. Đế ngoài outsole với công nghệ Torsion và Continental tăng độ bám và trơn trượt, chống hao mòn đế. Bên cạnh đó, khu vực mắt cá chân cũng nhỏ hơn so với phiên bản 1.0.

UltraBoost 3.0

Phiên bản 3.0 vẫn giữ nguyên form giày của phiên bản 2.0, tuy nhiên phần upper được tối ưu hóa một chút với cấu trúc sườn 2 bên được sửa lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, cải thiện độ ôm chân và khả năng thoáng khí hiệu quả.

UltraBoost 4.0

Phiên bản thứ 4 lần này đã có những thay đổi khá rõ rệt trong cách sử dụng và phân bố chất liệu, nhưng về cơ bản thì chúng vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu quen thuộc. Thế hệ thứ 4 được cải tiến đáng kể thông qua một vài chi tiết như: lượng Boost được tăng đáng kể, lớp vải Upper được dệt dày hơn, cấu trúc upper cùng lồng ren trên upper, đường sọc may nổi bật khiến đôi giày trông nam tính và nổi bật hơn vô cùng.