Giày bóng rổ adidas

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Giày bóng rổ adidas chính hãng tại Sneaker Daily

Để nhắc về những đôi giày bóng rổ hiệu năng hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại, thì “ngai vàng” này vẫn luôn nằm trong tay ông lớn giày thể thao Bắc Mỹ – Nike. Tuy nhiên, đứng ngay đằng sau họ là một “đối thủ nặng ký” khác đang chực chờ để chiếm lấy chiếc ngai vàng đó bất cứ lúc nào, một đối thủ không ngừng phát triển bản thân ngày qua ngày để có thể cạnh tranh trực tiếp cho những thị phần của mình ở màng giày bóng rổ đầy béo bở ở thời điểm hiện tại – “người hàng xóm” giày adidas

adidas định hình “lối đi” của bản thân từ những ngày đầu.

Khác với những brand thể thao đang có trên thị trường ngày nay, cũng giống như Nike, adidas đã nhận ra thị trường giày bóng rổ đầy tiềm năng này từ rất sớm và nhanh chóng nghiên cứu để phát triển nên những mẫu giày bóng rổ đầu tiên cho riêng mình. Đôi giày bóng rổ hiệu năng đầu tiên của nhà “cỏ ba lá” cũng chính là mẫu giày mà các sneakerhead không còn quá xa lạ với thiết kế của chúng nữa rồi – đó chính là đôi adidas Superstar được ra mắt sân bóng chính thức vào năm 1970. Cũng chính bởi việc đặt nền móng từ rất sớm như vậy, nên việc phát triển mảng giày bóng rổ của hãng cũng thuận lợi hơn rất nhiều, đồng thời cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người hâm mộ. 

Một bước đi vượt trội với công nghệ Boost

Nhớ lại những ngày đầu công nghệ Boost được ra mắt, thế giới đã chao đảo về những tinh năng mà thứ “bọt” này mang lại cho người sử dụng, sự êm ái tuyệt đối trải dài trọn vẹn trong lòng bàn chân, hay là cách chúng trả lại năng lượng cho từng bước di chuyển, tất cả những hiệu năng đó đã đưa adidas trở thành một trong những hãng giày sở hữu thứ công nghệ tiên tiến và cao cấp nhất. adidas cũng nhanh chóng nghiên cứu và đưa chúng vào những đôi giày bóng rổ của mình ở thời điểm đó ( khoảng thời điểm giày bóng rổ adidas đang bị chỉ trích vì sử dụng những công nghệ còn quá thô sơ và chưa thể tạo nên những hiệu năng tốt nhất cho bóng rổ ). Với một thứ công nghệ tốt và một đội ngũ thiết kế đỉnh cao, những đôi giày bóng rổ sử dụng đế Boost dần được ra mắt theo thời gian và nhanh chóng là gương mặt quen thuộc trong danh sách những đôi giày bóng rổ tốt nhất hàng năm.

Không ngừng cạnh tranh cho những chữ ký của các siêu sao hàng đầu thế giới

Kể từ thời đại của Michael Jordan, giày bóng rổ signature đã trở thành một thứ “gia vị” không thể thiếu trong món ăn tinh thần của baller trên khắp thế giới. Chúng không chỉ là những bộ mặt đại diện cho cầu thủ đó, mà chúng còn là một món đồ giúp cho người hâm mộ được tiếp cận đến gần hơn với thần tượng của mình, một đôi giày truyền cảm hứng hoàn hảo. Cũng vì lý do đó, những cầu thủ chơi bóng rổ ở cấp độ siêu sao luôn là một “miếng mồi ngon” đầy lợi nhuận mà mọi hãng thể thao đều thèm khát. Cho đến năm 2021, adidas là một trong những ông lớn đang sở hữu một lượng lớn các siêu sao cũng như những tài năng trẻ đầy triển vọng hàng đầu tại giải đấu NBA có thể kế đến như MVP James Harden, Donovan Mitchell hay mới đây là “Curry shopee” Trae Young.

Những công nghệ trên một đôi giày bóng rổ adidas

Với upper thường được sử dụng bằng vải dệt kim và knit, chúng sẽ luôn đảm bảo sự khô thoáng khi hoạt động thể thao ở cường độ cao và liên tục, cùng với sự nhẹ nhàng của chất liệu nhưng lại vô cùng dẻo dai để luôn ôm sắt và bảo vệ hiệu quả cho đôi chân của bạn. Về phần đế, gần như những đôi giày bóng rổ adidas ngày này đều sử dụng đế boost (vì nếu không thì người tiêu dùng cũng lựa đôi sử dụng đế boost để mua vì hiệu năng tuyệt vời chúng mang lại), một bộ đế quá đa dụng trong nhiều hoạt động khác không chỉ dừng lại ở việc sử dụng cho chơi bóng rổ đã khiến cho những đôi giày của hãng làm ra luôn được yên thích hơn cả.