Air Jordan 1 Low

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Air Jordan 1 Low Chính Hãng ở Sneaker Daily

Giày Jordan 1 Low Chính hãng tại Sneaker Daily

Nike Air Jordan 1 Low là một phiên bản cổ thấp của mẫu giày nổi tiếng Air Jordan 1, được phát hành hầu như tất cả các mùa trong năm với rất nhiều phối màu đa dạng. Sở hữu một mức giá mềm hơn rất nhiều so với một phiên bản Jordan 1 High hoặc Jordan 1 Mid, Air Jordan 1 cổ Low đang thực sự trở thành một cơn sốt trong thị trường Sneaker Việt Nam.

Nike Air Jordan đang tận hưởng sự hồi sinh lớn vào năm 2021 khi mà phiên bản cổ thấp của Jordan 1 đã được phát hành với không ít hơn 15 phối màu khác nhau. Các phối màu mới bao gồm các kết thiết kế đơn sắc, trầm hơn, có phần lạ mắt và thể hiện rõ cá tính, gu thẩm mĩ thời trang của người mang hơn.

Xu hướng thời trang thời thượng với Jordan 1 Low

Cùng sự phát triển của con mắt thẩm mỹ, Jordan 1 Low dần chiếm vị trí khó có thể thay thế trong cộng đồng Sneaker Việt Nam kể từ 2019. Điểm đặc biệt của mẫu sneaker này là chúng cực kì phù hợp với dáng người Việt Nam.

Vốn được đánh giá là đẹp nhất trong 3 loại Jordan 1, những đôi Jordan 1 High (cổ cao) tuyệt đẹp trên thế giới lại khó tiếp cận các bạn trẻ Việt Nam hơn bởi thời tiết và vóc dáng khác biệt so với Mỹ và Châu Âu.Chính vì vậy, phiên bản cổ thấp đã bước vào thị trường Việt Nam và được đón nhận theo cách tuyệt vời nhất có thể.

Tát cả những thiết kế dưới đây đều là limmited

Đặc điểm limmited và vẻ đẹp không thể bàn cãi của dòng sneaker này là lí do mà ngay bây giờ, trên danh mục Jordan 1 Low của Sneaker Daily, bạn phải tìm ngay cho mình một đôi giày ưng ý trước khi chúng sold out và không phát hành lại nữa nhé ^^