adidas XPLR

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

adidas XPLR

Giày adidas XPLR chính hãng tại Sneaker Daily

adidas XPLR là một thiết kế được lấy cảm hứng từ một trong những dòng giày best seller của thương hiệu đến từ Đức – adidas và đó không ai khác chính là NMD, một mẫu giày quốc dân kể từ những ngày đầu chúng ra mắt. Được xem như là phiên bản rẻ hơn của NMD, nhưng nó vẫn không đánh mất đi chất riêng của bản thân với thiết kế tiên tiến hơn với những hiệu năng vô cùng ổn định mà chúng mang lại cho người sử dụng, adidas XPLR sẽ là một lựa chọn vô cùng thú vị dành cho những khách hàng đang tìm kiếm sự đơn giản của cải tiến và đổi mới

Điểm mấu chốt xuất phát từ những cốt lõi đơn giản và tinh túy nhất

Được ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 2016, adidas XPLR khi đó đã nhận được vô vàn những ý kiến trái chiều về việc hãng có phần “nghèo nàn” trong ý tưởng thiết kế khi gần như mang y nguyên những gì mà mẫu giày NMD tiền nhiệm của chúng đã làm tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng có một bộ phần người thích thú với thiết kế này khi họ nhìn thấy được sự đơn giản hóa mà chúng mang lại và là một lựa chọn phù hợp cho những công việc giản dị hàng ngày.

Vật liệu thiết kế

Với phần upper làm bằng chất liệu vải dệt thoáng khí tương tự như ở trên những đôi NMD, chúng cho phép người sử dụng một sự thoải mái và linh hoạt trong cả một ngày lao động và làm việc dài ngày. Kí hiệu 3 sọc đặc trưng của thương hiệu adidas vẫn được đặt đúng vị trí quen thuộc ngày trên một lớp vải chắc chắn để cố định đôi giày. Đề ngoài và đế giữa thì được hãng tối giản đi rất nhiều, tuy đã và đang có trong tay những công nghệ đế ngoài tốt như Stretchweb hay Adiwear, nhưng hãng lại lựa chọn cho đôi adidas XPLR này một bộ đế ngoài bằng cao su đơn giản với công dụng tăng độ bền lên nhiều lần để sử dụng lâu dài. Đế giữa đã không còn được sử dụng đệm Boost cao cấp của hãng nữa mà đã sử dụng lại công nghệ bọt EVA cũ, tuy không êm bằng nhưng lại vô cùng nhẹ và linh hoạt cho chân của bạn.

Với việc sử dụng tất cả những chất liệu với độ nhẹ đồng đều trên toàn bộ thiết kế, sẽ không sai khi nói rằng adidas XPLR là một trong những đôi giày thể thao bền nhưng lại thuộc hàng nhẹ bậc nhất trong số mọi loại đôi giày mà hãng làm ra, đúng như cách mà adidas đã toan tính ngay từ ban đầu khi thiết kế nên đôi giày này.

Phong cách thời trang

Kiểu dáng của mẫu adidas XPLR này có thể linh hoạt thay đổi các trang phục khác nhau từ đồ nam cá tính cho đến nữ nhẹ nhàng. Đôi giày này không được đánh giá quá cao về vẻ bề ngoài nhất là trong thời đại những đôi giày sử dụng những đường màu độc đáo để tô điểm đang là một trong những trending của thị trường giày thế giới. Tuy nhiên, với những người yêu thích sự basic với những thiết kế đơn giản hay những người đứng tuổi như bậc cha mẹ của chúng ta, những đôi adidas XPLR này sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp về tất cả mọi mặt. Không quá nổi trội và cầu kì mà còn được đánh giá cao về sự êm ái và nhẹ nhàng để sử dụng trọn vẹn trong một ngày mà không lo bí bách hay khó chịu ở chân.