Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

SNEAKER DAILY X CREP PROTECT VIETNAM

CREP PROTECT – Một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc, vệ sinh dành riêng cho sneaker. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng nhất đến quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh giày, Sneaker Daily và Crep Protect Vietnam đã quyết định cùng hợp tác, phát triển trên chặng đường sắp tới!

Bảng giá dịch vụ chăm sóc, vệ sinh giày – Sneaker Daily x Crep Protect Vietnam 

sneaker daily x crep protect vietnam

Quy trình chăm sóc, vệ sinh giày – Sneaker Daily x Crep Protect Vietnam

Bước 1: Mang giày đến cửa hàng Sneaker Daily tại: Số 48 Phố Hoàng Sâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Hà Nội

Bước 2: Được các nhân viên tư vấn và chọn gói chăm sóc, vệ sinh giày phù hợp theo nhu cầu

Bước 3: Thanh toán dịch vụ tại quầy thu ngân 

Bước 4: Nhận giày 3-4 ngày tại cửa hàng Sneaker Daily, nhận thông báo qua tin nhắn điện thoại và mang giày về.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể liên lạc với Sneaker Daily qua hotline: 089.887.5522

Thương hiệu Crep Protect 

Được thành lập năm 2012 từ thành phố London của Vương Quốc Anh, thương hiệu chuyên cung cấp và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc giày dép. Chỉ hai năm sau khi ra đời, Crep Protect đã vươn tầm quốc tế và đặt dấu chân của mình trên 52 quốc gia. Chưa dừng lại ở đó, những lần hợp tác cùng Foot Locker hay Urban Outfitters càng khẳng định thêm vị trí đứng đầu mạnh mẽ cho công ty.

Không chỉ đa dạng về mặt sản phẩm trên thị trường, Crep Protect còn đáp ứng gần như tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Từ việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chăm sóc, vệ sinh giày đến chống thấm nước, bụi bẩn,… 

Sneaker Daily đã rất vui khi là một trong những đối tác của Crep Protect Việt Nam nói chung, và khu vực Hà Nội nói riêng. Chúng mình sẽ cố gắng mang đến quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc giày tốt nhất!

sneaker daily x crep protect vietnam

Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh giày – Sneaker Daily x Crep Protect Vietnam 

Từ T2/2023, Sneaker Daily cùng Crep Protect Vietnam đã quyết định trở thành những người anh em một nhà trong mảng chăm sóc, vệ sinh giày. Thay vì các quy trình cũ, giờ đây Crep sẽ đồng hành với các bạn từ đầu đến cuối tại Sneaker Daily. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như sản phẩm được ra mắt. 

Tại sao nên chọn quy trình chăm sóc, vệ sinh giày chuẩn Crep Protect?

Đầu tiên, không thể phủ nhận được những vượt trội ưu việt đến từ sản phẩm của nhà Crep Protect đã phủ rộng toàn cầu. Bên cạnh đó, với quy trình vệ sinh thông minh và máy móc hiện đại lại tăng thêm phần nào sự tin tưởng, uy tín mà quý khách hàng dành cho dịch vụ. Thay cho các phương pháp vệ sinh cũ, giày sẽ được phân loại kỹ càng và chăm sóc theo nhiều bước khác nhau như: hút bụi, vệ sinh bằng hơi nước, sấy UV khử khuẩn,… 

 

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *