Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Dịch vụ giao hàng Sneaker Daily

dịch vụ giao hàng sneaker daily

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 99% đơn hàng luôn là tiêu chuẩn vận hành mà đội ngũ Sneaker Daily đặt ra. Khách hàng có thể an tâm khi đặt niềm tin ở Sneaker Daily, các gói hàng cao cấp sẽ luôn đến tay quý khách với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiện tại Sneaker Daily đang là đối tác lớn với các đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như Giao Hàng Tiết Kiệm, AhaMove.

dịch vụ giao hàng sneaker daily I. QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG

  • Đơn hàng tại nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 24 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho, Sneaker Daily sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh và CSKH của Sneaker Daily sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề này). Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính ngày lễ).
  • Các khu vực khác: 3-5 ngày (thường là 2-3 ngày), nếu sau 5 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh/Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Sneaker Daily để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).

LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline Sneaker Daily 089.887.5522 để được hỗ trợ. Sneaker Daily sẽ cố gắng bằng mọi cách có thể để giúp quý khách hàng giải quyết công việc của mình

Phạm vi giao hàng:
Sneaker Daily phục vụ giao hàng cho Khách hàng trên toàn quốc.

LƯU Ý, thời gian giao hàng dự kiến của Sneaker Daily sẽ tuỳ thuộc vào:

  1. Thời gian đặt hàng: nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 18h đến 9h sáng), thời gian giao hàng sẽ cộng dồn thêm 1 ngày.
  2. Trong các trường hợp có phát sinh dịch bệnh: (Covid, SARS, …) hoặc trong các trường hợp bất khả kháng tại thời điểm phát sinh theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước, việc giao hàng sẽ thay đổi theo tình hình thực tế về quy định chuyển phát hàng hoá của nhà nước, Sneaker Daily được quyền từ chối giao hàng.
  3. Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân tòa nhà) hoặc bên trong các khu vực hạn chế đi lại (khu vực quân sự, biên giới,…).

II. Chính sách kiểm hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Sneaker Daily có chính sách đồng kiểm khi giao hàng, quý khách được quyền yêu cầu đồng kiểm khi nhận hàng và ký xác nhận vào biên bản đồng kiểm (nếu có) theo hướng dẫn sau:

  • Kiểm tra tình trạng hộp/gói hàng: hàng được đóng gói cẩn thận, bọc nguyên kiện với băng dính in chữ hàng dễ vỡ; không có dấu hiệu móp, méo hay rách thủng.
  • Kiểm tra sản phẩm: còn nguyên tem mác, đảm bảo khớp về số lượng, màu sắc, tình trạng, chủng loại, kích cỡ đúng với đơn hàng của quý khách
  • Sau khi kiểm tra, nếu không hài lòng với tình trạng sản phẩm được giao, quý khách có thể từ chối nhận hàng, liên hệ với Sneaker Daily.
  • Các sản phẩm sau khi nhận hàng phát hiện không chính hãng hoặc giao chưa đúng mẫu, quý khách liên hệ trả hàng trong vòng 3 ngày hoặc đổi sang mẫu khác trong vòng 45 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Lưu ý:  kiểm tra ngoại quan, không bao gồm việc sử dụng thử sản phẩm.

IV.  QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

Phí giao hàng trên đơn hàng được tính dựa theo khoảng cách giữa cửa hàng cung cấp với địa chỉ giao hàng cùng với trọng lượng của sản phẩm.

Phí giao hàng được thể hiện rõ ngay tại trang đặt hàng sau khi khách hàng nhập địa chỉ giao hàng.