New Balance 550

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

GIÀY NEW BALANCE 550 CHÍNH HÃNG TẠI SNEAKER DAILY

New Balance – thương hiệu thể thao đình đám đến từ Hoa Kỳ đã gây dựng bản thân mình như một trong những ông lớn trong trò chơi mang tên “Shoes game”, với tuổi đời lên đến hơn một thế kỷ cũng những tác phẩm lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, đã nhắc đến NB thì chúng ta không thể không nhắc đến một trong những “tuyệt tác” đi cùng theo năm tháng của hãng giày thể thao này, một đôi giày dù có trải qua bao nhiêu năm với bao nhiêu sự thay đổi của xu hướng, chúng vẫn luôn mang trong mình những giá trị cốt lõi cùng vẻ đẹp không thể lu mờ – New Balance 550.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thập niên 80 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của môn thể thao với trái bóng cam mang tên “Bóng rổ”, làn sóng xu thế giày bóng rổ được các ông lớn thi nhau xâu xé, điển hình có thể kể đến những cái tên như Nike, adidas, Converse,.. Không để bản thân bị thụt lùi so với những người hàng xóm của mình. NB nhanh chóng tham gia vào “cuộc đua vũ trang” mang trên giày bóng rổ này. Và đó chính là khoảnh khắc mẫu “550” chính thức được ra đời.

THIẾT KẾ

Lần đầu được ra mắt vào năm 1989, 550 mang theo xu hướng thiết kế phổ cập của ngành công nghiệp giày dép bấy giờ. Được thiết kế bởi “kiến ​​trúc sư” giày thể thao huyền thoại Steven Smith, mẫu giày này được dùng như một sự thay thế cho chiếc 650, mang thiết kế gần giống với chiếc 480 nhưng đây chắc chắn là một trong những bước đột phá mới nhất của New Balance vào bóng rổ ở thời điểm đó. Chúng được sử dụng da mịn cao cấp chiếm hầu hết nửa trên, các tấm được cấu tạo hình đục lỗ và đế lưới nhẹ đã giải quyết các vấn đề liên quan đến thoáng khí cho chân trong đôi giày này. Logo “550” được thêu trên upper tiến về phía mũi, trong khi Logo “N” của công ty thì được đặt chính giữa ở vị trí quen thuộc của các hãng giày khi lựa chọn nơi đặt thương hiệu lên. Cùng sử dụng phong cách Color Blocking (chặn màu) quen thuộc, hãng khiến đôi giày này trở nên tinh tế hơn bao giờ hết cũng như tránh đi được sự nhàm chán cho tạo hình.

HIỆU NĂNG

Là một đôi giày được ra mắt từ lâu, nhưng không thể phủ nhận được rằng chúng vẫn giữ được những điểm nổi bật vì bản chất là một đôi giày bóng rổ cường độ cao. Với chất liệu chắc chắn đã được tích hợp và thiết kế với đầy đủ những lỗ thoát khí, đôi giày trở nên thoải mái hơn bao giờ hết khi xỏ chân và đi lại trong một ngày dài. Lớp đệm ở dưới chân cực kì êm ái khiến cho việc đi lại trở nên nhẹ nhàng kể cả trên những mặt đường xấu.

ĐÁNH GIÁ VÀ NHÌN CHUNG

New Balance 550 là một đôi giày không mới cũng không cũ, tuy chúng được ra mắt từ cách đây hơn 30 năm, và đã từng có một khoảng thời gian lặn sâu trên bản đồ giày thế giới. Nhưng những gì đẹp và tinh túy sẽ chẳng bao giờ có thể bị ngủ yên, những thiết kế tinh tế kết hợp cùng màu sắc đan xen thú vị, hoàn thiện với hiệu năng thoải mái. NB 550 là một đôi giày cực kì phù hợp với những bạn yêu sự hoài cổ và OG trong thiết kế cũng như đang tìm kiếm cho mình một đôi giày dễ đi dễ phối đồ và sở hữu một cảm giác lên chân tuyệt vời.