Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Chín cam kết trải nghiệm mua sắm tại Sneaker Daily

Mua sắm tại Sneaker Daily, có gì đặc biệt?

Trong khoảng ba năm trở lại đây, thương mại điện tử (TMĐT) dần trở nên phát triển và được quan tâm nhiều. Điều đó có được bởi một phần của nền công nghệ tiên tiến, dẫn lối mở đầu, cùng với đó là mặt tích cực của dịch bệnh Covid-19 chia cắt thế giới thực, buộc con người phải hoạt động từ xa với những thiết bị điện tử thông minh.

Thương mại điện tử là nền tảng mua sắm dễ dàng, phi giới hạn và không tốn quá nhiều thời gian của người tiêu dùng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay laptop, máy tính bàn cùng vài lần click là tất cả chúng ta đã có ngay mặt hàng cần thiết tại nhà. Thế nhưng, TMĐT vẫn còn tồn tại những điểm rắc rối, khiến nhiều người hoài nghi về tính chính xác, bảo mật và chất lượng.

chin-cam-ket-trai-nghiem-mua-sam-tai-sneaker-daily

Đây chính là một rào cản mà các trang TMĐT Việt Nam đang cần khắc phục và thay đổi định kiến của người tiêu dùng trong nước. Góp phần vào tiến trình đó, sau một khoảng thời gian xây dựng và đào tạo đội ngũ CSKH, Sneaker Daily tin tưởng và mạnh dạn đưa ra 9 Cam kết vàng trong quá trình mua sắm tại website sneakerdaily.vn hoặc qua các nền tảng bổ trợ khác như Facebook, Instagram và Haravan.

Sneaker Daily hướng đến một nền tảng TMĐT về sneaker, thời trang uy tín và đa dạng nhất Việt Nam hiện nay. Mọi vấn đề cần được tư vấn hoặc phát sinh trong quá trình mua hàng đang dần được hoàn thiện, với tiêu chí ngày một tốt hơn.

Để hiểu rõ hơn những vấn đề đó, hãy cùng với Sneaker Daily khám phá 9 cam kết trải nghiệm mua sắm, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng và vui vẻ.

1. Liên hệ chăm sóc khách hàng dễ dàng

chin-cam-ket-trai-nghiem-mua-sam-tai-sneaker-daily

Tổng đài Sneaker Daily với số Hotline 089.887.5522 rất dễ tìm kiếm và xuất hiện khắp mọi nơi từ Website, Email, Fanpage, trong nhãn mác, bao bì đóng gói… Hơn thế nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng Sneaker Daily cam kết 100% cuộc gọi sẽ được trả lời, nếu như bị gọi nhỡ (do quá tải) sẽ được gọi lại ngay lập tức.

Tổng đài CSKH Sneaker Daily sẽ thực sự là nơi luôn luôn lắng nghe khi khách hàng có bất kỳ nhu cầu gì thậm chí không liên quan đến sneaker theo đúng ý nghĩa của một tổng đài chăm sóc khách hàng thực sự. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với Sneaker Daily thông qua rất nhiều kênh khác nhau như: Email, Chat, để lại đánh giá, bình luận ở các kênh mạng xã hội của Sneaker Daily.

2. Thời gian trao đổi với tổng đài viên không giới hạn

chin-cam-ket-trai-nghiem-mua-sam-tai-sneaker-daily

Sneaker Daily không giới hạn thời gian phải kết thúc một cuộc gọi. Chúng tôi khuyến khích nhân viên CSKH lắng nghe và tâm sự với khách hàng nhiều hơn. Cuộc gọi có thời lượng dài nhất tới thời điểm hiện tại được Sneaker Daily ghi nhận là 1 tiếng 12 phút.

3. Văn hóa đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi tình huống

chín cam kết trải nghiệm mua sắm tại sneaker daily

Đội ngũ CSKH của chúng tôi cam kết rằng 99.99% các vấn đề của khách hàng khi gọi tới sẽ được giải quyết NHANH, ĐẦY ĐỦ, và THUẬN TIỆN. CSKH của Sneaker Daily được trao nhiều công cụ cũng như quyền hành để có thể hỗ trợ khách hàng ngay lập tức, với mục tiêu cuối cùng là đem đến sự hài lòng 100% cho khách hàng.

4. Tương tác mang tính cá nhân hóa

chin-cam-ket-trai-nghiem-mua-sam-tai-sneaker-daily

Không giống với các tổng đài viên trả lời theo quy trình có sẵn, càng khác với những chat box phản hồi tự động với những form lặp lại. Ở Sneaker Daily, mọi thứ đều không có kịch bản trước. CSKH của chúng tôi được đào tạo để có thể xử lý theo từng trường hợp cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Sneaker Daily tin rằng mỗi khách hàng có những vấn đề và nhu cầu khác nhau, do đó không thể áp dụng những công thức giống nhau được.

5. CSKH hoạt động 14h/1 ngày và 7 ngày/1 tuần

chin-cam-ket-trai-nghiem-mua-sam-tai-sneaker-daily

Trong bất cứ khi nào thuộc khung thời gian từ 08:00 tới 22:00 trong tất cả các ngày trong tuần, bạn đều có thể tâm sự với team CSKH Sneaker Daily. Hiện chúng tôi đang cố gắng để xây dựng một tổng đài CSKH hoạt động 24/7 trong tương lai.

6. Mua sắm tại Sneaker Daily, 7 ngày sau khi nhận hàng vẫn được hỗ trợ đổi size/ đổi mẫu

cửa hàng sneaker bắc ninh (4)

Minh họa đơn giản cho dịch vụ này đó là bạn có thể mua 1 đôi giày Sneaker Daily và sau đó khi nhận hàng bản cảm thấy đôi giày này không hợp với những outfit của mình hoặc không vừa size, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu đổi sang đôi giày khác. Mọi thứ sẽ được xử lý trong vòng 24 tiếng mà không hề có bất cứ khó khăn gì.

Tại sao thời gian đổi trả tại Sneaker Daily lại lên tới 7 ngày?

Vì Sneaker Daily hiểu rằng rất nhiều khách hàng của chúng mình sẽ mua sneaker, quần áo hoặc phục kiện trước tới 1 tuần để chuẩn bị quà tặng, hoặc đơn giản có những khi quá bận để có thể thử đồ mới.

Nếu khách hàng lợi dụng chính sách để trục lợi thì sao?

Chúng tôi có niềm tin rằng các khách hàng của mình đều tử tế, văn minh và có nhu cầu thực sự.

7. Dịch vụ đổi trả tận nơi của Sneaker Daily

chin-cam-ket-trai-nghiem-mua-sam-tai-sneaker-daily

Việc mua 1 sản phẩm và cần đổi trả vì không vừa là một sự bất tiện. Không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để mang ra bưu điện gửi lại và đợi 1 thời gian sau đó mới nhận lại món đồ mới.

Với Sneaker Daily, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Bưu tá của chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm cần đổi tại nhà của quý khách và gửi lại mặt hàng mới chỉ trong vòng 2-3 ngày.

8. Giao hàng nhanh

chin-cam-ket-trai-nghiem-mua-sam-tai-sneaker-daily

Sneaker Daily hiểu rằng khách hàng đặt hàng online luôn kỳ vọng nhận hàng sớm nhất có thể, vì thế chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng đầu để đáp ứng yêu cầu này.

Đa số đơn hàng được giao tối đa 24h trong nội thành Hà Nội là bạn đã nhận được sản phẩm (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho Sneaker Daily sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh thì thời gian sẽ là 2-3 ngày) và với các tỉnh còn lại cũng chỉ mất 3-4 ngày là đơn hàng sẽ đến tay bạn.

9. Đóng gói cẩn thận hai lớp

chin-cam-ket-trai-nghiem-mua-sam-tai-sneaker-daily

Mỗi đơn hàng của Sneaker Daily được đóng gói 2 lớp, như một gói quà, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm sẽ thực sự trọn vẹn.

Mong rằng thông qua 9 tiêu chí cam kết trải nghiệm mua sắm tại Sneaker Daily, chúng mình có thể kết nối dễ dàng với toàn thể khách hàng truy cập và có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thời trang. Mọi thắc mắc và nhu cầu giải đáp, mong bạn hãy để lại phía bên dưới comment hoặc trực tiếp liên hệ về tổng đài hoặc các nền tảng xã hội dưới đây.

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Email: sneakerdailyvn@gmail.com

Địa chỉ: 48 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội