Giày Vans

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Giày Vans chính hãng tại Sneaker Daily
Ở thời điểm hiện, có lẽ cụm từ “Vans Off The Wall” đã không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam, khi chúng không chỉ là một slogan của một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu đầu thế giới và được đặc biệt yêu thích tại Việt Nam, mà chúng còn là tượng trưng của một nền văn hóa đang ngày một phát triển và đi lên trong cộng đồng của các bạn trẻ yêu thích hip hop – văn hóa Streetwear (Trang phục đường phố)
Lịch sử hình thành đầy khiêm tốn và chậm rãi
Được bắt đầu vào ngày 16 tháng 3 năm 1966, ở chính xác địa điểm 704 E Broadway, Anaheim tại thành phố California xinh đẹp của nước Mỹ. anh em Paul và Jim Van Doren đã chính thức đặt bút viết lên trang sử riêng của họ với xưởng giày chuyên dụng đầu tiên được hai anh em đặt đầy tâm huyết tạo nên. Tại sao lại gọi chúng là một xưởng giày chuyên dụng? Vì xưởng giày này được hai anh em nhà Van Doren dưng lên tại chính nhà mình với hình thức kinh doanh cực kì độc đáo, với việc sản xuất giày vào buổi sáng và bán chúng ra vào buổi chiều, Vans đã khiến những mẫu giày đến tay khách hàng sẽ luôn là những mẫu giày mới nhất khi chúng vừa hay được xuất xưởng ngay trong ngày hôm đó. Ở thời điểm đó, mẫu giày chính mà hãng lựa chọn sản xuất là Vans #44 hay còn được biết đến ngày nay với tên gọi “The Authentic”
Bước ngoặt những thập niên 70
Mỗi một hãng giày nổi lên như một hiện tượng ngày này đều đi kèm với một câu chuyện đã đánh dấu bước ngoặt mang hãng đó trở thành một biểu tượng được yêu thích trên toàn cầu, với Vans – bước ngoặt đó đến vào khoảng những năm thập niên 70, khi văn hóa trượt ván nổi lên như một môn thể thao đường phố được nhiều người đón nhận. Hãng nhanh chóng chuyển hướng bản thân sang một brand giày thiết kế chủ yếu những sản phẩm phù hợp hơn với bộ môn thể thao đường phố đầy thu hút này, với những thay đổi dễ thấy nhất ở việc bổ sung thêm một miếng đệm hỗ trợ ở phần gót giày, đi cùng đó là sự kết hợp nhiều màu sắc bắt mắt, mẫu Vans #95 hay còn được gọi là Vans Era chính thức được ra mắt và nhanh chóng thành sự lựa chọn hàng đầu cho dân trượt ván thời điểm bấy giờ.
Dấu ấn mang tên Vans Slip-On
Nike có Air force là biểu tượng chính của mình từ những thập niên xưa cũ, Adidas thì có Super Star như một dấu ấn đặc trưng riêng của mình, thì khi nhắc đến Vans chúng ta phải nhắc đến mẫu giày Vans “one and only” Slip-on đã làm mưa làm gió từ những ngày đầu ra mắt vào năm 1979. Với thiết kế khác biệt hẳn so với những gì hãng đang làm với chiều dài được kéo đến mắt cá chân, thiết kế này cho phép bảo vệ tốt khu vực mắt cá và cổ chân khi tham gia hoạt động thể thao. Cũng kể từ đó, Vans Slip-on là một món vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ cũng như trên chân của bất cứ skateboarder nào. Vans Slip-on được coi là một trong những thiết kế của thế kỉ khi cho đến ngày nay, bạn vẫn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ những sân trượt ván nào vì độ tin dùng của nó trong mắt người hâm mộ nói chung và người yêu trượt ván nói riêng.
“Vans Off The Wall” tại Việt Nam
Là một trong những nhà bán lẻ phân phối trực tiếp tại Việt Nam, việc sở hữu một đôi giày Vans trên tay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với người hâm mộ ở mảnh đất hình chữ S nơi đây. Đi kèm một mức giá vô cùng “vừa túi tiền”, Vans trở thành một đôi giày được người Việt Nam vô cùng ưa chuộng với tính năng dễ xỏ dễ đi, chúng cực kì ăn khớp khi kết hợp với bất kỳ bộ outfit nào từ những xu hướng thời trang hiện đại như Streetwear cho đến những bộ đồ casual thông thường đơn giản nhất, chúng vẫn kết hợp tốt với nhau cho ra một bộ outfit hoàn chỉnh đầy thời trang.