Air Jordan 35

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Giày Jordan 35 chính hãng tại Sneaker Daily
Air Jordan 35 là phiên bản mới nhất trong 35 phiên bản của dòng giày Nike Air Jordan huyền thoại. Có trong mình dấu ấn lịch sử hàng chục năm, thiết kế này thừa hưởng những đường nét thời trang trong phong cách thiết kế, cũng như những hiệu năng tuyệt vời được cải tiến theo thời gian để hỗ trợ cho người chơi môn thể thao bóng rổ. Thông qua những hình ảnh ban đầu, chúng ta dễ dàng thấy chúng vẫn mang một lối thiết kế tương tự với người tiền nhiệm của mình là Air Jordan 34 nhưng được thay đổi ở chất liệu và một vài chi tiết nhỏ khác.
Những đặc điểm nổi bật so với phiên bản 34
Để tối ưu hóa những ưu điểm mà Jordan 34 đã mang đến, Jordan Brand vẫn giữ nguyên kiểu dáng cũ mà người tiền nhiệm của nó đã làm rất tốt trong cách thiết kế, đồng thời bổ sung hay thậm chí là “lược bỏ” thêm bớt một vài chi tiết đáng chú ý, trong đó có thể thấy rõ việc đế giữa đã được hãng “đục khoét” một lỗ ở chính giữa. Với nhiều người mới tìm hiểu về giày sẽ còn thấy lạ lẫm với thiết kế có phần kỳ quái này, nhưng Nike đã thực sự làm điều này trước đây trên mẫu Nike Shox TL Neymar và nhận được phản hồi tích cực từ fan hâm mộ.
Tiếp tục là một mẫu giày bóng rổ chất lượng trên sân bóng
Tiếp tục sử dụng công nghệ Eclipse Plate nhưng được cải thiện chiều cao của đế giữa và tối ưu hóa độ ổn định của giá đỡ thân bên từ đó chúng ta có một phiên bản Eclipse Plate 2.0 hoàn toàn mới được ra đời. Khu vực rãnh được tạo bởi Eclipse Plate 2.0 cho phép bộ đệm khí Air được nén lại mà không bị hạn chế về hiệu năng. Công nghệ đệm Hex Zoom ở mặt sau của Air Jordan 35 cũng được nâng cấp thành bộ đệm khí thị giác Zoom Air lớn hơn để khắc phục điểm yếu đệm Khí Air bị nén lại do thiết kế rãnh giúp cho tốc độ phản hồi không bị giảm đi mà thậm chí còn nhạy hơn khi vận động mạnh. Điểm đáng chú ý ở phiên bản thứ 35 này là size giày đã được điều chỉnh về size chuẩn giúp cho các bạn không còn phải phân vân với việc chọn size chính xác.
Jordan 35 và những dấu ấn để lại tại thị trường Việt Nam
Việt nam vẫn còn là một thị trường nhỏ đi kèm với một mức thu nhập bình quân không phải là quá cao để mọi người có thể bỏ ra 200$ cho một đôi giày dùng để “cày cuốc” và mang đi chinh chiến trên các sân bóng. Đặc biệt là việc các mặt sân ở Việt Nam cũng chưa thực sự được đầu tư quá tốt để có thể tối ưu hóa và phù hợp cho một đôi Jordan, những mặt sân outdoor bằng đất đá sẽ khiến cho những đôi giày đắt giá của bạn nhanh chóng mòn và mất đi giá trị sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang kiếm một đôi giày “của tương lai” để kết hợp cùng những bộ outfit chất lượng, hay là một đôi giày để chơi trong những trận đấu giải sử dụng mặt sân indoor, thì Jordan 35 sẽ là một lựa chọn cực kì tuyệt vời!

Danh mục sản phẩm Air Jordan 35 chính hãng ở Sneaker Daily là sự xuất hiện của nhiều loại phối màu, giúp bạn có được sự kết hợp cả về thời trang lẫn hiệu suất trên sân thi đấu với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.