Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Cách phân biệt Travis Scott x Nike SB Dunk Low “JackBoys” Fake vs Real

Trong vài năm qua, Travis Scott đã dần trở thành động lực của giới sneaker, rapper 28 tuổi đến từ Houston đã chế tạo ra một số đôi sneaker được săn lùng nhiều nhất và Travis Scott x Nike SB Dunk Low là một trong số đó.

Bởi sự nổi tiếng của chúng nên có rất nhiều mặt hàng Fake đã được ra đời, để phòng ngừa bạn bị mất tiền mà không thể sở hữu cho mình phiên bản tốt nhất nên Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện Travis Scott x Nike SB Dunk Low “JackBoys” Real và Fake.

1. Giá bán

Những người bán sneaker giả sẽ luôn cố gắng thu hút bạn bằng một mức giá thấp không tưởng, bạn nên biết giá trị thật của Travis Scott SB Dunk khi giảm giá vào ngày 29 tháng 2 năm ngoái là 177$ ~ 2.699.883 VNĐ . Còn hiện tại, giá bán lẻ của sản phẩm lên đến 1795$ ~ 41.421.294 VNĐ.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Tuy nhiên không chỉ là sản phẩm bán ra quá rẻ, giá thành quá đắt cũng bao gồm trong đó và bạn có thể tham khảo giá mà Sneaker Daily vừa đề cập ở phía trên. Nếu bạn tìm gặp phải một seller đưa ra giá quá cao hay quá thấp thì cần phải thận trọng.

2. Hộp đựng

Hầu hết các nhà sản xuất sản phẩm giả đều có xu hướng đấu tranh với bao bì bởi đó là một chi tiết dễ dàng để bạn xem xét, phần lớn các sai sót của Travis Scott x Nike SB Dunk Low Faker sẽ tập trung ở đây.

Hộp đựng của Travis Scott SB Dunks thật vượt trội hơn rất nhiều, bạn hãy nhìn vào logo “Nike SB” ở phía trước sẽ thấy rằng chúng được sắp xếp rất cân đối, xen vào đó là dấu Swoosh lớn nằm ở mặt trước và mặt bên cạnh.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Khoảng cách giữa dấu Swoosh và chữ “SB” cũng là điều mà bạn cần để tâm, chỉ có một khoảng cách nhỏ giữa chúng mà thôi. Khác với hộp giả sẽ có khoảng cách lớn hơn.

3. Dây giày

Với dây giày, để chắc chắn nhất bạn hãy kiểm tra dưới tia UV. Dây giày Travis Scott x Nike SB Dunk Low thật sẽ không phản ứng, bạn sẽ không bắt gặp ánh sáng nào hiển thị trên chúng. Tuy nhiên, với sản phẩm giả bạn sẽ thấy nhiều vùng sáng xuất hiện bên dưới dây buộc.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low
cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Ngoài dây giày có sẵn, Nike cũng trang bị thêm cho đôi Travis Scott SB Dunks những dây giày dự phòng. Bạn có thể kiểm tra chúng dưới tia UV như trên hoặc xác minh ngay trên bao bì, logo và dấu Swoosh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi trên sản phẩm thật sẽ luôn được đặt cân đối ở giữa, khoảng cách tiêu chuẩn. Túi zip trong nên bạn có thể nhìn từ ngoài vào, hai dây giày được buộc gọn gàng và đặt ngay ngắn, khác với sự lộn xộn thiếu cân đối của mặt hàng giả.

4. Mặt đế

Trên mặt hàng giả Travis Scott x Nike SB Dunk Low, logo “Nike” ở đế đã được cắt quá sạch và biểu tượng bản quyền, nhãn hiệu quá sắc nét do nhiều nơi sản xuất đang có xu hướng phức tạp hoá các chi tiết.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

5. Đường may

Trong bất kỳ sản phẩm nào, kiểm tra đường khâu không bao giờ là thừa, đường may của mặt hàng thật luôn có độ sắc nét và rõ ràng hơn. Chiều dài của các mũi khâu đều được đảm bảo là bằng nhau, đậm hay nhạt đều tương đồng, không xuất hiện những dấu vết của kẽ hở.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Còn với Travis Scott SB Dunk Low giả, các mũi khâu thường nhạt đậm bất thường và khoảng cách giữa các mũi lớn, bạn sẽ nhận rõ sự thưa thớt của chúng.

Trên đây là một số cách mà bạn có thể dùng để kiểm tra đôi Travis Scott x Nike SB Dunk Low “JackBoys” của mình có phải thật hay không. Tham khảo thêm một số dòng sản phẩm Nike mà chúng tôi hiện có như Jordan, Air Force 1, Air Force 1 Shadow, adidas, Yeezy hoặc New Balance.

Các bạn có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn check legit giày Nike khác tại chuyên mục check fake Nike.

Có thể bạn quan tâm:

cach-phat-hien-off-white-x-nike-dunk-university-red-fake
avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *