Các dòng UltraBoost Khác

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

UltraBoost Chính Hãng tại Sneaker Daily (1) Các dòng Ultraboost khác chính hãng tại Sneaker Daily

Kể từ những ngày đầu khái niệm Boost được giới thiệu bởi ống lớn adidas trên thị trường giày và nhận được đông đảo sự yêu thích từ người hâm mộ, thì cho đến nay kho tàng những đôi giày sử dụng thứ công nghệ bọt xốp siêu êm ái này đã lên tới hàng nghìn đôi, trong đó nhiều nhất phải kể đến dòng giày quốc dân Ultraboost. Kể từ năm 2015 Ultraboost đã liên tục cho ra mắt những phiên bản mới theo từng năm với những cái tiến và nâng cấp đáng kể có thể kể để là những dòng Ultraboost 1.0 – 4.0, Ultraboost 2019-2021. Tuy nhiên, ngoài những dòng Ultraboost chính thức đó ra, thì adidas cũng mở rộng nhánh Ultraboost của mình rộng rãi hơn để tiếp cận đến nhiều lớp người tiêu dùng hơn với những thiết kế và hiệu năng có phần riêng biệt.

Những phiên bản khác của Ultraboost

Ultraboost DNA

Ultraboost DNA ra mắt lần đầu vào năm 2015 và được coi là phiên bản khởi đầu chuỗi thành công rực rỡ của dòng giày chạy bộ đa dụng adidas Ultraboost. Với sự thay đổi đáng kể với phần upper thay vì dùng sử dụng vải Primeknit cũ nay đã được thay thế bởi công nghệ PRIMEBLUE mới với hơn 50% sợi vải đến từ việc tái chế. Miếng đệm gót và khung biểu tượng 3 sọc của  adidas được hoán đổi từ chất liệu TPU sang da để giày trở nên thời trang và sang trọng hơn.

Ultraboost X

Một mẫu giày được adidas làm ra hướng đến mục tiêu chính là những khách hàng nữ, với mục tiêu không để phá đẹp có phần “lép vế” trước vô cùng nhiều những mẫu giày Ultraboost được làm ra dành cho nam giới, adidas đã thiết kế phiên bản giày phản ánh tốt nhất form bàn chân của chị em khi chạy bộ và tập luyện.

Với những dữ liệu từ ARAMIS, công nghệ theo dõi và phân tích tỉ mỉ những chuyển động của cơ thể, đội ngũ phát triển của adidas biết chính xác những vị trí mà bàn chân phái đẹp cần được hỗ trợ nhất, cũng như những điểm mà “gót sen” cần được thoải mái khi vận động. Hãng đã phân tích mọi nhu cầu thiết yếu nhất của chân một người phụ nữ thông qua công nghệ theo dõi và phân tích chuyển động của cơ thể – công nghệ ARAMIS, nhằm tạo ra thiết kế vô cùng độc đáo dành riêng cho nữ giới

Ultraboost Uncaged

Như là một cách mở rộng sức ảnh hưởng của adidas dành Ultraboost, hãng giới thiệu một phiên bản kết hợp giữa thời trang và công nghệ, từ đó một phiên bản mang tên Ultraboost Uncaged được ra đời.

Mang một vẻ ngoài hấp dẫn đã được kiểm chứng và đánh giá bởi đa số nhà phê bình, nhìn chung thiết kế và chất liệu của chúng không có quá nhiều khác biệt và điểm nhấn lớn nhất đến từ thiết kế có phần thời thượng và gọn gàng hơn. Tương tự như Nike Flyknit Air Max, Ultra Boost Uncaged là một đôi giày chạy bộ rất thời trang, là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời có thể dùng để mang casual hoặc để tập luyện nhẹ.

Những bản collab đặc biệt

Có thể nói, những bản collab đặc biệt đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với thị trường giày đầy béo bở này. Những đường màu đầy phá cách cùng những chi tiết thiết kế tỉ mỉ được lấy cảm hứng của những cái bắt tay luôn tạo được sức hút mạnh mẽ tới người hâm mộ. Với một mẫu giày “con cưng” như là Ultraboost, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi chúng được cha đẻ của mình là adidas, danh cho những bản phối màu collab cực chất có thể kể đến như là: Star Wars, Chinese New Year,…