Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

HỢP TÁC NCC

Đầu tiên sneakerdaily.vn xin gửi lời chào tới các quý đối tác, các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất và các nhà cung cấp hàng hoá.

sneakerdaily.vn với định hướng trở thành chuyên trang thương mại điện tử sneaker và streetwear số 1 ở Việt Nam trong năm 2023. sneakerdaily.vn hiện đã có tới 15.000 khách hàng truy cập và mua sắm sản phẩm mỗi ngày

Với tình thần phát triển ngày một lớn mạnh, phục vụ khách hàng tốt hơn về các danh mục sản phẩm, dịch vụ khách hàng, chúng tôi hoan nghênh và mong muốn hợp tác với các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà nhập khẩu trong và ngoài nước để phân phối các sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý tới khách hàng.

sneakerdaily.vn đang tìm nhà cung cấp các sản phẩm sneaker và quần áo thể thao, thời trang phục vụ tập khách hàng trẻ tuổi (20-35) có thu nhập trung bình khá.

Hợp tác với sneakerdaily.vn bạn được những gì?

– Bạn là nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm trong hoặc ngoài nước. sneakerdaily.vn sẽ là kênh nhanh nhất giúp đưa thương hiệu, sản phẩm của bạn tiếp xúc với hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

– Đây là cách nhanh nhất, giúp bạn quảng bá cũng như chiếm lĩnh thị phần internet. Internet là một thị trường mới, tiềm năng và liên tục phát triển mạnh trong thời gian tới. Là một kênh quảng bá linh hoạt và hiệu quả.

– Bạn không cần phải lãng phí quá nhiều tiền cho việc quảng cáo và xây dựng thương hiệu, với số lượng truy cập khổng lồ trên trang web, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm thật nhiều khách hàng khi bạn tham gia bán hàng cùng sneakerdaily.vn.

sneakerdaily.vn cũng là một đại lý, một nhà bán lẻ chuyên nghiệp, uy tín giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng tới toàn bộ người tiêu dùng trong cả nước, với một thời gian ngắn với sự uy tín đã gây dựng được trong cộng đồng của mình

Chính sách của sneakerdaily.vn đối với các nhà cung cấp đang áp dụng như thế nào?

– Để trở thành nhà bán hàng trên sneakerdaily.vn, bạn cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, hoặc hộ kinh doanh hợp lệ, hoặc chỉ bán sản phẩm với tư cách nhà bán hàng cá nhân. Quy trình đăng ký chỉ gồm các bước đơn giản và nhanh chóng.

– Bạn không phải đóng hay trả bất kỳ một khoản phí nào khi đưa sản phẩm lên sneakerdaily.vn

– Bạn chỉ cần đảm bảo về chất lượng hàng hoá, giá cả cung cấp cho khách hàng và chính sách bảo hành với sneakerdaily.vn và khách hàng.

Liên hệ với sneakerdaily.vn

Bạn có thể gửi thư giới thiệu + danh sách các sản phẩm bạn muốn bán trên sneakerdaily.vn vào email: khai.tq@sneakerdaily.vn Khi nhận được email của quý khách hàng chúng tôi sẽ phản hồi lại. Hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0948.334.705 (Mr. Khải – Quản Lý Ngành Hàng)

Xin trân trọng cảm ơn, chúc quý đối tác một ngày làm việc hiệu quả!