Các dòng Yeezy khác

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Yeezy Boost Chính Hãng tại Sneaker Daily

Các dòng Yeezy khác Chính Hãng tại Sneaker Daily

Với số lượng không quá nổi bật. Đây là tổng hợp những phiên bản Yeezy hiếm nằm ngoài những cái tên đã quá nổi bật trên thị trường giày thế giới như 350, 500, 700,   đang có sẵn tại Sneaker Daily. Tuy nhiên việc chúng không quá nổi bật như những biểu tượng của dòng Yeezy không có nghĩa là chúng kém thời trang và ít giá trị hơn so với những cái tên quen thuộc. Mà việc chúng sở hữu số lượng ít như vậy, còn chứng tỏ rằng chúng sở hữu những giá trị lớn lao cả về thời trang lẫn giá trị sở hữu, dù gì đi chăng nữa, đây vẫn là những siêu phẩm từ một trong những ông hoàng về thời trang – Kanye West.

Đôi điều về lịch sử hình thành của Yeezy Boost

Sự hợp tác đỉnh cao giữa rapper Chicago – Kanye West và Adidas đã mang đến cho chúng ta một chúng ta mẫu sneaker tiêu biểu nhất mọi thời đại. Bản hợp đồng đầu tiên của Kanye với Adidas bắt đầu năm 2006 khi anh thiết kế một đôi trainer cho thương hiệu “3 sọc” mà cuối cùng chưa bao giờ được phát hành ra công chúng. Để rồi tiếp theo đó, trong nhiều năm liền, không ai biết một đôi ’06 Yeezus trông như thế nào cho đến khi Ben Pruess (giám đốc toàn cầu của Adidas Originals) chia sẻ một bức ảnh về thiết kế của Kanye trên Instagram. Vào năm 2013, 7 năm sau lần đầu tiên làm việc với Adidas, Kanye ký một hợp đồng 10 triệu đô la để thiết kế sneaker cho The Stripes. Sau khi tạo dựng được tên tuổi của mình trong giới âm nhạc, Kayne đã lựa chọn sử dụng 100% sức sáng tạo của mình xây dựng những thiết kế nghệ thuật cho sneaker. Không lâu sau Kayne sáng tạo ra Yeezy và nó nhanh chóng trở thành biểu tượng trên toàn thế giới.

Những mẫu Yeezy Boost sẽ được Sneaker Daily mang đến cho các bạn trong danh mục này!

Yeezy 750

Được phát hành năm 2015, Yeezy Season 1 đã khởi động với Adidas Yeezy Boost 750, đôi sneaker Adidas đầu tiên được thiết kế bởi Kanye West. Những đôi giày cổ cao này có phần upper hoàn toàn bằng da lộn, cross-strap khét tiếng, khóa kéo full-length và nâng cấp công nghệ với đế Boost. Thiết kế của đôi giày này lấy cảm hứng từ đôi bốt UGG với vẻ ngoài được tạo kiểu cho Marty McFly từ Back to the Future – mang đến cho bạn một vẻ ngoài thoải mái với góc cạnh tương lai.

Yeezy 350

Cũng vào năm 2015, chúng ta đã được chứng kiến lần thứ hai dòng sản phẩm Adidas Yeezy được bổ sung với Yeezy Boost 350. Ra mắt trong phối màu ‘Turtle Dove’, đôi giày cổ thấp này ra mắt với chất vải Primeknit và đế Boost – mang tất cả công nghệ tiêu biểu nhất của Adidas vào thiết kế mới của Kanye. Sau đó đôi giày này được phát hành trong ‘Pirate Black’, ‘Moonrock’ và ‘Oxford Tan’. Những chiếc Yeezy 350 original được đánh giá cao bởi giới sneakerhead và hiện được coi là món đồ sưu tập đắt giá.

Yeezy 500

Tiếp tục thay đổi không ngừng, Yeezy 500 là đôi Adidas Yeezy đầu tiên không sử dụng đế Boost. Những đôi sneaker này sản xuất với bộ đế đã có lịch sử 20 năm tuổi ‘Feet You Wear”. Bộ đế ban đầu xuất hiện trên đôi giày mang đậm dấu ấn của Kobe Bryant – KB8 III năm 1999. Chúng đã giúp vận động viên bóng rổ tránh bị lật mắt cá chân trên sân đấu. Vẻ ngoài quá khổ của bộ đế vô tình lại rất phù hợp cho dáng giày chunky đang thịnh hành.

Yeezy Quantum

Giữ vững vẻ thẩm mỹ đơn sắc nổi tiếng trên QNTM, Yeezy Quantum có sự nổi bật tương đồng với những người tiền nhiệm của mình với một vài sự điều chỉnh lại rất đáng chú ý. Đầu tiên, có thể dễ dàng nhận thấy phần thân trên hoàn toàn sử dụng Primeknit giống Yeezy Boost 350 V2, đặc biệt là sọc ngựa vằn chạy ngang còn phía sau giày được nhuộm màu tùy theo chủ đề. Các tấm cao su ép sát mắt cá chân cùng với đế giữa Boost của adidas hoàn thiện thiết kế đơn giản nhưng nổi bật này, hỗ trợ tối đa cho từng bước di chuyển hằng ngày.

Yeezy Foam Runner

Dòng giày Yeezy Foam runner là phiên bản giày mới nhất đến từ Kanye West và adidas. Đôi giày giống như một đôi dép “tổ ong” chúng ta thường thấy. Chất liệu chính được làm bằng cao su giúp người mang có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn khi sử dụng. Một trong những thiết kế mang tính tranh cãi cao nhất khi mới được ra mắt, với nhiều người thì đây là một sự lãng phí vô cùng để sở hữu, những thực tế đã cho thấy rằng những ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng trên thế giới vẫn tin dùng và yêu thích. Có lẽ giá trị thật của nó vẫn còn là một ẩn số phụ thuộc vào từng người!