Air Jordan 4

Nike Air Jordan 4 được thiết kế bởi Tinker Hatfield và gần đây đã kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, mặc dù phải đến tận bây giờ màu OG mới được phát hành lại. Được chế tác từ da cao cấp trong suốt, mũ áo được trang trí bằng hai màu trắng và đen tinh khiết, sau đó là màu sắc tạo điểm nhấn của màu đỏ lửa cổ điển cho thiết kế. Bên cạnh đó, Jordan 4 Fire Red cũng được trang bị da trắng cao cấp và được tạo điểm nhấn bằng các tấm lưới.

Sẽ chẳng còn gì để bàn cãi khi gọi tên Air Jordan 4 là đôi sneaker của năm 2020, các bản collab với Union, Off-White hay đội tuyển bóng đá Pháp PSG và bản phối màu Fire Red 4s ra mắt vào 25/11 vừa qua đã góp phần tạo nên sức hút không hề nhỏ cho dòng sản phẩm này của Jordan Brand.

Tiếp nối thành công của Air Jordan 3, Tinker Hartfited đã tạo ra một số thay đổi như sử dụng da tổng hợp Durabuck hay Nubuck thân thiện hơn với môi trường. Sự xuất hiện của một tấm lưới nhựa dẻo cũng là điểm mới giúp cho đôi chân của bạn được thông thoáng, điều này hẳn là một sự cải tiến mới đáng được ghi nhận.

Filters
Done