Air Jordan 4

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Jordan 4 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Air Jordan 4 Chính hãng tại Sneaker Daily.

Được ra mắt ngay sau chính năm đánh dấu bước chuyển mình lớn nhất của Jordan Brand, khi nhà thiết kế của hai mẫu Air Jordan đầu tiên là Peter Moore đã quyết định rời khỏi công ty và tự tạo cho mình một thương hiệu riêng. Lúc đó, trọng trách thiết kế phiên bản thứ 3 của hãng đã được đặt lại vào tay của nhà thiết kế lừng danh – Tinker Hatfield với hy vọng sẽ làm sống lại thương hiệu này sau hai phiên bản đầu tiên quá đỗi nổi tiếng như thế. Và như các bạn đã thấy, Tinker hatfield đã một tay viết lại lịch sử của Jordan brand một cách hoàn hảo nhất, khi Jordan 3 do chính tay ông thiết kế nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu thích của người hâm mộ, nó thậm chí còn khiến Michael Jordan phải đổi ý khi quyết định sẽ ở lại và tiếp tục gắn bó với Jordan brand lâu dài cho đến tận ngày hôm. Và sẽ không có gì ngạc nhiên khi Jordan 4 vào thời điểm được ra mắt cũng nhận được những phản hồi tích cực tương tự như người tiền nhiệm của nó bởi chính những thiết kế và cải tiến từ chính Jordan 3, đồng thời một phần vì chúng tiếp tục được nhào nặn bằng đôi tay tài ba của Tinker!

Sức hút vô hạn của Jordan 4

Nike Air Jordan 4 được thiết kế bởi Tinker Hatfield vào năm 1989 và đã kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trong khoảng thời gian gần đây, để rồi sau từng ấy năm cho đến tận bây giờ, chúng ta mới được chứng kiến phối màu OG được phát hành Retro nhân sự kiện này.Tiếp nối thành công của Air Jordan 3, Tinker Hartfield đã tạo ra một số thay đổi như sử dụng da tổng hợp Durabuck hay Nubuck thân thiện hơn với môi trường. Sự xuất hiện của một tấm lưới nhựa dẻo cũng là điểm mới giúp cho đôi chân của bạn được thông thoáng. Được chế tác từ da cao cấp trong suốt, upper được trang trí bằng những tông màu tinh khiết tùy thuộc theo chủ đề, sau đó là các màu sắc cổ điển tạo điểm nhấn cho từng thiết kế. Nhìn chung, đây là một cải tiến vượt trội từ chính những gì hoàn hảo nhất của Jordan 3 được yêu thích. 

Jordan 4 và sự thành công trong năm 2020

Sẽ chẳng còn gì để bàn cãi khi gọi tên Air Jordan 4 là đôi sneaker của năm 2020 khi liên tục ra mắt các bản phát hành được collab với những brand thời trang hàng đầu thế giới bây giờ như Union, Off-White hay thậm chí là cả đội tuyển bóng đá danh tiếng của Pháp – PSG, bản phối màu Fire Red 4s ra mắt vào 25/11 vừa qua cũng đã góp phần tạo nên sức hút không hề nhỏ cho dòng sản phẩm này của Jordan Brand.