Zoom Freak

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Giày bóng rổ Nike Zoom Freak Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Nike Zoom Freak chính hãng tại Sneaker Daily

Là một dòng giày mới nổi lên của nhà Nike, Zoom Freak sở hữu cho mình một hiệu năng toàn diện với giá thành tương đối thấp so với những đôi giày bóng rổ Nike công nghệ cao ngày này. Nike Zoom Freak có thể đáp ứng được mọi vị trí trên sân từ kiến thiết lối chơi ở vòng ngoài cho đến những màn “đọ cơ bắp” ở vòng trong, hiệu năng đa dạng đến nhờ phần lớn vào cấu tạo của chúng được lấy cảm hứng thiết kế từ chàng trai trẻ đang nổi lên như một hiện tượng tại giải bóng rổ khắc nghiệt nhất hành tinh này với cái tên “Á thần Hy Lạp” Giannis Antetokounmpo (cầu thủ nổi tiếng với việc khiến cho nhiều người gặp vấn đề với việc đọc đúng tên mình nhất).

Từ cậu bé nghèo trong khu phố tệ nạn đến siêu sao với 2 danh hiệu MVP liên tiếp

Những bước khởi đầu đầy khó khăn

Ít ai biết rằng, trước khi đứng dưới ánh hào quang mà sân khấu NBA mang lại, Giannis đã có một tuổi thơ đầy khốn khó. Là một cậu nhóc được sinh ra trong một gia đình đông con tại đất nước Nigeria nghèo khó, cha mẹ anh vì muốn có một tương lai tốt hơn cho con cái mình đã đưa cả gia đình đến vùng đất Hy Lạp xa xôi và tạo dựng một cuộc sống mới. Cha mẹ anh luôn cố gắng không ngừng nghỉ với những công việc chân tay để nuôi sống cả gia đình, theo như lời Giannis kể lại, đã có những ngày anh và những người anh em của mình tham gia những trận bóng rổ với một chiếc bụng trống rỗng. Họ đã cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn đó với một tình yêu bóng rổ bùng cháy trong tim, để rồi cái ngày định mệnh khi Giannis được đội trẻ Filathlitikos nhìn thấy tài năng và mời vào đội, cuộc đời của anh đã bước sang một trang hoàn toàn mới. Với thể hình phát triển vượt bậc và tư duy bóng rổ được tôi luyện theo thời gian, anh nhanh chóng chứng minh bản thân là một cầu thủ giá trị đến nhường nào. Tài năng của anh nhanh chóng đến tai của các nhà tuyển trách viên của đội bóng thành phố Milwaukee, họ nhanh chóng sắp xếp cho anh một buổi gặp mặt và sắp xếp cho anh một vị trí trong kì NBA Draft năm 2013.

Một viên ngọc thô được mài dũa trở thành viên kim cương giá trị

Giannis Antetokounmpo mất một vài năm đầu ở NBA với thành tích không thực sự quá tốt, nhưng ít ai biết rằng đó là thời điểm anh dùng ra để học hỏi và rèn luyện bản thân đến cực đại nhằm đợi chờ thời cơ bản thân được chứng minh cho cả thế giới thấy. Điều gì đến cũng đã đến, Gianis trở nên vượt trội và vươn đến hàng ngũ của một siêu sao vào năm 2017, đánh dấu một thời đại mới mang tên “Á thần Hy Lạp”. Anh cũng dành cho mình hai danh hiệu MVP (most valuable player) vào năm 2019 và 2020 đầy xứng đáng.

Nike Zoom Freak và những thiết kế đầy mới mẻ

Cho đến thời điểm hiện tại mới là năm thứ 2 chàng cầu thủ này về chung một nhà cùng Nike, nhưng hãng cũng vô cùng ưu ái “đứa con” đầy triển vọng này của mình và dành cho anh những thiết kế được nghiên cứu trên chính những bước di chuyển của Gianis. Với thiết kế cổ thấp (Low top) ít ai nghĩ rằng một cầu thủ sử dụng cơ bắp và đánh vòng trong nhiều lại lựa chọn một phiên bản giày như vậy. Nhưng khác với những đôi giày bóng rổ thông thường, Nike Zoom Freak được thiết kế với những chi tiết bổ sung ở cấu tạo đế giúp cho đôi giày này chống lật cổ chân vô cùng hiệu quả. Để thích hợp với một mẫu cầu thủ bật nhảy và đáp đất mạnh nhiều như Giannis, Nike đã điều chỉnh phần zoom lên mũi giày (vị trí đáp đất chính sau mỗi lần bật nhảy) và phần đệm Cushlon giảm chấn ở gót, giúp cho đôi giày trở nên hài hòa và căn bằng hơn khi sử dụng mà vẫn giữ được độ êm và nhẹ mà hãng luôn hướng đến.