Quần Nike

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Quần Nike Chính Hãng tại Sneaker Daily

Quần Nike chính hãng tại Sneaker Daily

Ngoài những chiếc áo sử dụng công nghệ hàng đầu của hãng, ông lớn Nike còn phát triển những món đồ khác để tạo nên sự ăn khớp hoàn hảo cho những bộ outfit mang đậm chất của hãng. Và cũng như “thịt chó phải đi kèm với mắm tôm”, thì một chiếc áo Nike cùng thiết kế phá cách cần đi kèm một chiếc Quần Nike để hoàn thành một bộ outfit hoàn chỉnh.

Chất liệu và hiệu năng

Nike Short

Sử dụng lại vải Dri fit được phát triển trong chính những nhà máy và phòng thí nghiệm của Nike, những chiếc quần của Nike luôn sở hữu một chất lượng cao cấp nhất về độ thoải mái khi mặc cũng như tiện lợi đặc trưng để tập thể thao. Mang một vẻ ngoài rộng rãi, quần Nike mang đến cho người mặc sự thoải mái không bó sát, cùng với chất liệu thấm hút tuyệt vời, thách thức mọc bộ môn với cường độ cao mà vẫn đảm bảo chân bạn khô thoáng sau một ngày dài.

Nike Pants

Được thiết kế dành riêng cho những ngày lạnh giá, chất liệu Dri fit như một miếng vải cản gió hiệu quả để giữ cho chân bạn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết gây mất cân bằng khi đổ mồ hôi vào những ngày lạnh giá. Sự thoải mái và dẻo dai của chất liệu cũng cho phép bạn hoạt động liên tục mà không cảm giác bị vướng víu vì thiết kế của quần. 

Nike Jogger

Những chiếc quần Jogger nỉ đầy thời trang và ấm cúng luôn mang đến cho người mặc một cảm giác tuyệt vời nhất để hoạt động thể thao. Với chất liệu nỉ đặc trưng của mình, những chiếc quần jogger mà hãng làm ra còn phù hợp để các bạn sử dụng vào những công việc khác vượt khỏi hoạt động thể thao thông thường. Bất cứ ai cũng đều muốn ra đường, đi chơi với bạn bè với một chiếc quần đủ lịch sự nhưng vẫn tiện lợi để di chuyển mà vẫn đầy tính thời trang.

Thiết kế và thời trang

Cũng giống như áo Nike, quần của hãng cũng được thiết kế bởi một đội cũ thời trang hàng đầu khi chúng luôn được đưa lên những họa tiết thời trang cao cấp nhất, độc lạ nhất và luôn nắm bắt những trending thu hút nhất ở thời điểm hiện tại. Với những bộ sưu tập được Nike cho ra mắt đều đặn, quần Nike luôn được hưởng những thứ nghệ thuật tinh túy nhất mà hãng phát triển theo thời gian, đánh đậm vào xu thế của giới trẻ.

Có lẽ chính điều đặc biệt đến từ sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và hiệu suất chính là điểm mạnh của những chiếc quần mang dấu Swoosh này. Vẫn là những chiếc quần trong phòng tập, bạn có thể dễ dàng thấy chúng xuất hiện trên đường phố. Thật thoải mái và dễ chịu biết bao khi bạn thay đổi chiếc quần mặc hàng ngày bằng một sản phẩm của thương hiệu đến từ ông lớn này.