ADLV

ADLV Hãng ở Sneaker Daily

Áo ADLV chính hãng tại Sneaker Daily

Thương hiệu ADLV hay còn gọi với cái tên đầy đủ Acme De Lavie – một thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng tại Hàn Quốc. Áo ADLV sở hữu kiểu dáng trẻ trung năng động. ADLV tee, ADLV hoodie được in hình em bé với các biểu cảm thú vị như ngáp ngủ, hôn gió, ăn tham, cầu nguyện, gãi đầu, suy nghĩ, ăn kẹo… Thương hiệu Nam Hàn này đã thực sự tạo nên một cơn sốt mới trong làng thời trang châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy tràn ngập trên các trang báo hay mạng xã hội hình ảnh các sao mặc những chiếc áo ADLV auth. Thậm chí, có nhiều fan còn làm cho mình một chiếc ADLV in hình Sơn Tùng MTP.

Đặc điểm nổi bật của ADLV

Không tự nhiên mà các ngôi sao nổi tiếng ở Hàn Quốc đều rất thích thú khi nói về những chiếc áo ADLV của mình. Thương hiệu áo nổi tiếng này đã tạo nên một phong cách thời trang đường phố cực kì hợp thời.

Mỗi chiếc áo là sự kết hợp của sự đơn giản (basic) với một điểm nhấn bất kì, đôi khi là một hình ảnh dễ thương, đôi khi là logo của hãng mà không đi kèm sự lòe loẹt, trang trí nào. Xu hướng thời trang thể hiện sự đơn giản, hiệu quả của thế hệ mới. Sự thống nhất và tránh xa lộn xộn cũng tạo nên kết quả tốt cho mắt thường và tâm trí.

Chất liệu cũng là điểm nhấn, tạo nên độ thoáng mát, thoải mái cho những chiếc áo ADLV. Sự thoải mái, tự tin khi mặc trên mình một chiếc áo có lẽ là tất cả những gì chúng ta cần trong thời đại này.

Bảo hành và đổi trả tại Sneaker Daily

Trong vòng 45 ngày, nếu có bất kì vấn đề nào hay đơn giản là size quần áo, kiểu dáng không vừa ý. Sneaker Daily sẽ có người đến tận nhà bạn hỗ trợ đổi trả (yêu cầu đảm bảo chiếc áo còn trong tình trạng mới).

Bộ lọc
Done