Air Jordan 1 Mid

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

air jordan 1 mid chính hãng tại Sneaker Daily

Jordan 1 Mid Chính hãng tại Sneaker Daily

Air Jordan 1 biết đến là một hãng giày “huyền thoại” của giới trẻ, nhãn hiệu này rất biết cách chiều lòng các “thượng đế” của mình khi tạo nên đầy đủ bộ năm phiên bản bao gồm: Jordan 1 Low, Mid, Jordan 1 High, KO và Hybrid mà mỗi thiết kế đều tạo nên sự độc đáo và khẳng định mạnh mẽ thương hiệu của chính họ đối với ngành thời trang nói chung và đối với Sneaker nói riêng trên toàn thế giới. Mỗi một lần ra mắt các phiên bản khác nhau thì dường như Air Jordan 1 Mid lại mang đến những cơn sốt cho chính những fan của mình.

jordan 1 mid on feet

Air Jordan 1 Mid phù hợp khi sử dụng hằng ngày, với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tạo nên phong cách độc đáo và thời trang thì đây chính là những đôi giày được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Vì thiết kế cực kì nhiều phối màu sắc độc đáo và đa dạng nên có thể dễ dàng giúp bạn dễ dãng mix với mọi outfit thời trang khác nhau.

Điểm đặc biệt của Jordan 1 Mid

jordan 1 mid on feet

Dòng cổ Mid vốn được coi là hợp với thị trường Việt Nam dù nhiều sneaker-head không đồng ý với điều này. Ngoài việc giá cả được giảm đi rất nhiều so với phiên bản cổ cao, Air Jordan 1 Mid luôn được ưu tiên ra mắt các phối màu mới cùng việc có form phối đồ vô cùng hợp lý cho chiều cao trung bình dưới 1m8. Để nói về sự phù hợp thì cổ Mid chính là sự thích nghi tốt nhất trong 3 loại chiều cao cổ giày của Jd 1.

Đặc biệt, đây chính là dòng giày được ưu ái sở hữu sớm các phối màu pha chế của Nike. Không khó tìm ra các phiên bản cảm hứng, sáng tạo từ nhà thiết kế mà chưa xuất hiện trên bản cổ thấp và cổ cao.

jordan 1 mid on feet

Đối với mỗi đôi Air Jordan 1 Mid được mua ở Sneaker Daily

  1. Bạn luôn được tư vấn size, phối đồ cẩn thận từ đội ngũ chăm sóc khách hàng có độ am hiểu sâu của Sneaker Daily.
  2. Được hỗ trợ đổi size tận nhà trong trường hợp giày không vừa ý (yêu cầu giày còn mới chưa qua sử dụng).
  3. Bảo hành chất lượng chính hãng 1 năm.
  4. Cam kết chính hãng 100%, đền bù 200% giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không phải chính hãng.