Air Jordan 1 Mid

Năm 1985, Air Jordan 1 chính thức được sản xuất và trở thành sản phẩm thương mại với mức giá retail là 65$, được biết đến là đôi giày bóng rổ đắt nhất từ trước đó tính đến năm 1985. AJ1 được thiết kế dựa trên những sản phẩm của Nike thời kì đó với dấu “swoosh” đặc trưng ở bên hông, logo Nike Air ở lưỡi gà (ở những bản Retro thay thế bằng logo Jumpman) và đặc biệt là logo Air Jordan “Winged Basketball”. AJ1 sở hữu bộ đệm “Air” ở gót, bộ đệm cổ chân để hạn chế chấn thương khi chơi bóng. Có ba phiên bản AJ1: high top, low top và K.O với tất cả 17 thiết kế được sản xuất trong khoảng thời gian này (1985-1986) với những thiết kế tiêu biểu nhiều người biết như “Bred”, “Royal”, “Chicago”, “Shadow” , các phối màu Metallic, …v.v…

Air Jordan biết đến là một hãng giày “huyền thoại” của giới trẻ, Jordan đã biết chiều lòng các “thượng đế” của mình khi tạo nên các phiên bản bao gồm: Low, Mid, High, KO và Hybrid đều tạo nên sự độc đáo và khẳng định mạnh mẽ thương hiệu của chính họ đối với ngành thời trang nói chung và đối với Sneaker nói riêng trên thế giới. Mỗi một lần ra mắt các phiên bản khác nhau thì dường như Air Jordan lại mang đến những cơn sốt cho chính những fan của mình.

Air Jordan 1 Mid có bộ phận đế Air như thường lệ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, cho người sử dụng cảm giác êm và thoải mái trong các hoạt động liên tục mỗi ngày. Đế ngoài bằng cao su của Air Jordan 1  Phần trên bằng da bền được thiết kế để tăng cường khả năng bị bong tróc trong khi phiên bản cổ Mid giúp bảo vệ cổ chân cho các hoạt động thể thao những lại không bị quá chật và bí chân.

Air Jordan 1 mid phù hợp khi sử dụng hằng ngày, với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tạo nên phong cách độc đáo và thời trang thì đây chính là những đôi giày được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Vì thiết kế cực kì nhiều phối màu sắc độc đáo và đa dạng nên có thể dễ dàng giúp bạn dễ dãng mix với mọi outfit thời trang khác nhau.

 

Filters
Done