UltraBoost 21

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

adidas ultraboost 21 chính hãng tại Sneaker Daily

Giày Ultraboost 2021 chính hãng tại Sneaker Daily

Phiên bản cải tiến mới nhất của một trong những đôi giày được đánh giá là hot nhất trên thị trường giày thế giới trong những năm vừa qua của ông lớn thể thao nước Đức – adidas. Đôi giày cũng đang ngồi “chễm chệ” trên ngai vàng của hãng như một biểu tượng của sự thành công, khi những gì chúng mang lại cho cả adidas lẫn cộng đồng người tiêu dùng là không có gì phải bàn cãi> Đến với phiên bản mới nhất Ultraboost 2021, hãng hứa hẹn sẽ mang đến một sự cải tiến tiếp theo trên đôi giày vốn đã vô cùng hoàn hảo và đầy hiệu năng.

Điểm bắt đầu cho kỷ nguyên mang tên Boost

Adidas vẫn luôn tìm kiếm cho mình một phiên bản để có thể sánh ngang hàng với biểu tượng của “người hàng xóm” Air max đã thống trị trên thị trường giày kể từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay. Và có lẽ Boost chính là niềm kiêu hãnh lớn nhất mà họ lựa chọn, thiết kế của một đôi Ultraboost từ những ngày đầu ra mắt cho đến thời điểm mọi người đều đã có thể sở hữu cho mình một đôi trên tay đều được đón nhận nhiệt tình từ người yêu giày, làn sóng này không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc trở thành một biểu tượng mới của Adidas, đứng ngay sau những cái tên đã được điền vào “ngôi đền huyền thoại” của sneaker bao gồm Adidas Superstar và Stan smith. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Ultraboost giờ đây đã có một chỗ đứng vững chắc trong mắt mọi sneakerhead và gần như là một đôi giày must have (phải có) trong tủ đồ của bất cứ ai.

Những cải tiến trong thiết kế và hiệu năng

So với những thiết kế cũ đã vô cùng quen thuộc từ các phiên 1.0 đến 4.0 thì nay, adidas đã nâng tầm mẫu giày lên một tầm cao mới với phiên bản mang tên Ultraboost 21 biến chúng chính thức trở thành 1 đôi giày chạy đích thực với kiểu dáng mạnh mẽ và gọn nhẹ hơn. Phiên bản lần này cũng được cải tiến vượt trội hơn so với hai phiên bản gần nhất là Ultraboost 19 và 20 có thể kể đến là:

– Một sự thay đổi trên kiểu dáng của giày: Ultraboost 21 kế thừa bộ gót khung và 2 bên lỗ xỏ dây giày đã quá quen thuộc của các phiên bản đời đầu. Phần lỗ xỏ thứ hai ở cạnh bên không hoàn toàn làm bằng nhựa và chúng cũng không được kết nối với đế giữa như phiên bản 1-4 nữa, thay vào đó chúng sẽ được khâu trực tiếp vào thân giày.

– Bổ sung boost ở đế giữa; Ultraboost 21 tăng thêm 6% boost so với 2 người tiền nhiệm là Ultraboost 19 và 20. Một sự bổ sung để tăng tính hiệu năng và ổn định, đặc biệt là vùng xung quanh gót chân cho phép khu vực Boost tràn sang 2 bên và bao quanh phần gót chân. Ngoài ra boost của ultraboost 21 cũng được nén dày và chặt hơn đáng kể so với phiên bản 20, bộ đế sẽ phản ứng nhanh và tốt hơn 20% so với trước đây. Tất cả những cải tiến đó đều là nhằm hướng đến hiệu năng của việc chạy bộ.

– Khối lượng: nhiều boost hơn chắc chắn sẽ đi kèm với việc đôi giày này sẽ mang trọng lượng lớn hơn. Phiên bản 21 (nặng 337g) có khối lượng tăng 10% so với bản tiền nhiệm Ultraboost 20.

– Công nghệ mới mang tên LEP (“Linear Energy Push”): hệ thống chống xoắn mới nhất của adidas được thêm vào cho Ultraboost 21. Với 1 tấm nhựa cứng được đặt ở đế ngoài, tăng 15% độ cứng khi uốn cong phần mũi chân. Bạn có thể cảm nhận thấy ngay sự khác biệt ở mỗi bước chạy: Độ đàn hồi và đáp ứng nhanh hơn, tạo cảm giác thúc đẩy sau mỗi lần tiếp đất.

– Vải Primeknit+: Có 1 chút cải tiến nhỏ so với trước đây khi Ultraboost 21 Primeknit+ tạo cảm giác ôm chân tốt và mềm hơn. Ngoài ra, adidas hướng tới việc sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, tất cả các sản phẩm đều sử dụng Primeblue, vật liệu tái chế từ biển và không còn sử dụng Polyeste.

Nếu bạn là một fan hâm mộ nhiệt thành của UltraBoost, thì adidas UltraBoost 2021 sẽ không làm bạn thất vọng với những cải tiến đáng tuyệt vời của mình. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một thiết kế Ultraboost 21 và làm phong phú thêm cho tủ giày của bản thân nhé!