BE@RBRICK

BE@RBRICKS được thiết kế và sản xuất bởi Medicom Toy của Nhật Bản, một công ty nổi tiếng với những bức tượng nhỏ bằng nhựa. Công ty được thành lập vào năm 1996 để sản xuất các phiên bản giới hạn và các sản phẩm được cấp phép. Qua nhiều năm, Medicom Toy đã tạo ra những bức tượng nhỏ bằng nhựa của văn hóa đại chúng.

Be@rbrick là gì đôi khi lại là câu hỏi đầu tiên của một tín đồ Be@rbrick tiềm năng. Được chế tác bởi Medicom Toy của Nhật Bản, về cơ bản những chú gấu Bearbrick xuất hiện rất đơn giản ở những cái nhìn đầu tiên, một bức tượng hình gấu bằng nhựa với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên, món đồ chơi này đã được đưa vào các phòng trưng bày nghệ thuật, được yêu quý bởi Pharrell Williams, Fabo Nguyễn, Huyền My, Văn Toàn, Grace Coddington,… Sẽ không quá lời khi nói những chú gấu đồ chơi bằng nhựa vinyl này đã trở thành thứ món đồ hypebeast thể hiện sự hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong sự giao thoa giữa phong cách, nghệ thuật và thời trang.

Be@rbrick là một dạng đồ chơi sưu tập giống như LEGO. Những bức tượng nhỏ hình khối với kiểu đầu teddy đang trở nên vô cùng hot, trở thành một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất trên thế giới và được săn đón nhiều nhất.

Bộ lọc
Done