Air Jordan 34

Giày Jordan 34 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Jordan 34 Chính hãng tại Sneaker Daily

Nếu các bạn là fan của Jordan Brand, chắc hẳn các bạn sẽ biết về việc phát hành những mẫu giày đánh số đều đặn hàng năm của hãng, “truyền thống” này đã được bắt đầu kể từ mẫu giày đầu tiên đặt nền móng cho thương hiệu, đó không phải mẫu giày xa lạ nào khác ngoài biểu tượng Air Jordan 1 ra mắt vào năm 1985 cho đến ngày nay. Tiếp nối sự thành công của phiên bản 33 trước đó với nhiều thay đổi được đánh giá là đi trước thời đại, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một phiên bản được nâng cấp hoàn thiện hơn nữa ở phiên bản 34 lần này. Trước khi ra mắt chính thức, Jordan Brand thậm chí còn tung ra một đoạn teaser để cho người hâm mộ có được những cái nhìn bao quát của hình bóng Jordan 34, cùng việc “nhá hàng” nhẹ về một số yếu tố sáng tạo mới đi kèm với thiết kế có phần quen thuộc từ dòng Air Jordan 4 huyền thoại, liệu rằng Jordan Brand sẽ mang đến cho chúng ta điều gì mới ở phiên bản 34 lần này đây!

Một bước lùi hay là một sự cải tiến vượt thời đại?

Có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi lớn nhất ở đây của việc chuyển giao từ Jordan 33 lên Jordan 34 chính là hãng đã quyết định không tiếp tục sử dụng công nghệ Fast Fit gây sốt một thời khi phiên bản 33 được ra mắt. Cũng tương tự như khi chúng ta được giới thiệu lần đầu tiên về công nghệ này, người hâm mộ lại có thêm cơ hội để chia làm hai luồng ý kiến khác nhau và tranh luận. Fast Fit là một công nghệ tốt và tiên tiến, giúp người đi dễ dàng hơn trong việc thắt dây cũng như cho phép đôi chân của bạn được thoải mái nhất khi xỏ vào giày. Đổi lại, bạn sẽ có một đôi giày với chỉ duy nhất một sợi dây cố định mỏng manh và có thể đứt bất cứ lúc nào trong thời gian sử dụng lâu dài, tuy nhiên điểm trừ lớn hơn nữa đó chính là việc Jordan Brand không tạo được cách giải quyết cho vấn đề đó, để rồi thứ còn lại duy nhất của bạn sẽ là một đôi giày “lỏng lẻo” vì không có dây. Có lẽ nhận thấy những vấn đề đó, Jordan Brand đã quyết định sẽ loại bỏ yếu tố đã làm niên biểu tượng của Jordan 33, và xây dựng lên một mô hình hoàn toàn mới cùng với những cải tiến riêng biệt.

Hướng đến những hiệu năng trên sân bóng

Ngoài việc hướng đến thiết kế để phù hợp với phong cách thời trang của các cầu thủ khi đi đến sân bóng, Jordan 34 đã loại bỏ hết mọi chi tiết thừa để cho đôi giày có thể đạt được trọng lượng thấp nhất có thể, tạo nên những bước di chuyển êm ái và nhẹ nhàng hơn. Những cải tiến mới như công nghệ Eclipse Plate ở đế giữa giúp phản hồi lại những tác động lực một cách tốt nhất, kết hợp với các nguyên liệu độc quyền của hãng khi đi kèm một miếng Zoom Air đảm bảo sự êm ái. Nhìn chung Jordan 34 được nâng cấp để hướng đến sự đảm bảo của những hiệu năng mà nó có thể mang lại trên sân bóng mà hãng đã nghiên cứu rất nhiều trên những bước chạy của vận động viên. Sneaker Daily sẽ là nơi giúp người hâm mộ giày tại Việt Nam đến gần hơn với những đôi giày phù hợp nhất với mình.

 

Bộ lọc
Done