Drew House

Drew House chính hãng tại Sneaker Daily

Được sáng lập từ đầu năm 2018 bởi hai cái tên không còn xa lạ là Justin Bieber và người cộng sự của anh là – Ryan Good. Drew House mang ý nghĩa là ngôi nhà của những thành viên Drew. Tình cờ “Drew” lại là tên đệm của Bieber (Justin Drew Bieber) cũng vì thế mà brand được ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách ăn mặc thường ngày của anh. Chúng mang một thông điệp rõ ràng mà Justin muốn gửi gắm đó là “drew house is a place where you can be yourself. blah blah blah blahsdbksjdfhl wear like you don’t care. come chill. k. bye”

DrewHouse tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam – thị trường hypebeast có tiếng của Đông Nam Á, các mẫu áo có gương mặt cười không lẫn vào đâu được của Justin Bieber đang trở nên hot hơn bao giờ hết đối với giới trẻ. Việc áo Drew House thịnh hành không chỉ bởi độ đẹp lạ mà còn ở cảm giác cực thích khi bạn mặc lên người chiếc áo này. Những người nổi tiếng như Thầy Giáo Ba, Karik,… rất thích những chiếc áo từ thương hiệu của JB và thường xuyên mặc trong cuộc sống hàng ngày.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa sở hữu ngay cho mình một chiếc áo Drew House chính hãng tuyệt đẹp cho riêng mình tại Sneaker Daily các bạn nhỉ ^^

Filters
Done