Air Max 97

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Air Max 97 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Air Max 97 chính hãng tại Sneaker Daily

Một trong những đôi Air Max được đánh giá cao nhất thuộc dòng họ lâu đời “Air Max” của ông lớn thể thao Bắc Mỹ – Nike. Air Max 97 là một trong những siêu phẩm mà cho đến ngày này, chúng vẫn được tin dùng như một món phụ kiện must have trong tủ đồ của bất kỳ ai, đặc biệt là với những người luôn mang trong mình một lịch trình dày đặc và cần một công cụ có thể trợ giúp họ trụ vững trong cả ngày dài một cách hoàn hảo.

Lịch sử hình thành của Nike Air Max 97

Air Max 97 là một đôi giày thể thao hướng đến bộ môn chính là chạy bộ của Nike. Đúng như tên gọi của nó, hình bóng ra mắt vào năm 1997 và cho đến nay, đôi giày kinh điển này đã trải qua tuổi đời lên đến con số 24 năm và vẫn luôn là một trong những đôi giày có hiệu năng tuyệt vời nhất từ trước đến giờ. Được thiết kế bởi Christian Tresser, chúng được lấy cảm hứng từ tàu cao tốc của Nhật Bản với những họa tiết lướt sóng nằm trên upper. Hơn nữa, phối màu đầu tiên “Silver bulleti” của đôi giày thể thao này cũng được lấy theo một trong những sở thích lâu đời của nhà thiết kế, đó chính là xe đạp leo núi. Trong suốt những năm 90, hầu hết các thiết bị và phụ kiện dành cho môn thể thao này đều được phủ màu titan và bạc, và đó chính là cảm hứng cho phối màu đầu tiên của đôi Air Max 97 này.

Thiết kế mới lạ cùng hiệu năng tuyệt vời

Air Max 97 mang trong mình một một thiết kế cổ thấp vô cùng gọn gàng, phù hợp cho những người đang muốn tìm kiếm một đôi giày giảm trọng lượng hiệu quả để tăng sự thoải mái cho một ngày dài, thiết kế cổ thấp cũng được đánh giá cao bởi “quá khứ” với những đôi Air Max được thiết kế phần lớn với cổ High và bị nhiều người đánh giá là có phần “thô kệch”. Upper sử dụng họa tiết sóng trải ngang upper và chia chúng làm hai nửa, kết hợp với thiết kế cổ thấp làm cho chúng trở nên vô cùng sang trọng và lịch lãm khi mang lên chân với những phối màu basic, và cùng vô cùng thời thường và phá cách với những đường màu đầy màu sắc.

Air Max 97 là một trong những đôi giày sử dụng đế Air dọc xuyên suốt bàn chân, đưa chúng trở thành một đôi giày mang hiệu năng êm ái không phải bàn cãi. Thiết kế của đế Air này được đánh giá dựa theo thiết kế của đôi Air Uptempo đã từng làm mưa làm gió trên thị trường giày bóng rổ trong quá khứ.

Sự nổi bật đến từ danh tiếng mà chúng sở hữu

Một đôi Air Max đẹp và hiệu năng cao là chưa đủ, việc chúng có thể vươn lên thành một biểu tượng còn đến từ cách mà chúng được lựa chọn bởi những người nổi tiếng. Chắc chắn các bạn ai cũng đã từng chứng kiến những đôi Air Max 97 xuất hiện trong bất cứ lần “show tủ giày” nào của các celeb hay những cầu thủ nổi tiếng, người có ảnh hưởng. Việc họ lựa chọn chúng cũng thay cho một lời khẳng định về hiệu năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Air Max 97 hoàn toàn có thể là một đôi giày phù hợp để xuất hiện ở bất cứ đâu, công viên, phòng tập, cho đến văn phòng hay những cuộc học quan trọng, Air Max 97 đều có thể đáp ứng được hết.