Air Max 90

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Air Max 90 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Air Max 90 chính hãng tại Sneaker Daily

Là một cột mốc lớn trong nền văn hóa sneaker của Nike, Air Max 90 là một trong những thiết kế vĩ đại nhất kể từ khi thương hiệu đồ thể thao đình đám này được thành lập. Cách mà chúng xuất hiện cho đến cách mà chúng đã dành được sự vinh quang thông qua hàng thập kỷ đã phần nào chứng tỏ sức hút không thể bàn cãi của mẫu giày cổ điển này. Một thiết kế qua năm tháng nhưng chưa bao giờ bị đánh giá là lỗi thời của Air Max 90 khiến chúng trở thành một trong những biểu tượng đích của Nike nói riêng và thứ văn hóa “dưới mặt đất” nói chung.

Khởi đầu của sự xuất phát

Được phát hành vào năm 1990 đúng như tên gọi của nó, Air Max 90 thực sự trở thành đôi sneaker flagship thứ hai của Nike sau Air Max 1. Chúng được thiết kế bởi người “kiến trúc sư” tài ba Tinker Hatfield, người ban đầu đã hình dung đến phối màu nguyên bản “Infrared”, một scheme được cho là nổi tiếng nhất và huyền thoại nhất. Việc các khối màu sau đó trở thành kế hoạch chi tiết cho các bản phát hành trong tương lai đã thu hút được những lượt theo dõi đông đảo.

Khác với sự xuất hiện của người tiền nhiệm Air Max 1, Air Max 90 mang quá trình xuất thân có phần áp lực hơn rất nhiều, khi bạn có một sản phẩm mang tính biểu tượng và để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ, thì những phiên bản sau sẽ luôn nhận được sự so sánh và kỳ vọng cao hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do khiến Air max 90 ở khi đó đã được Nike vô cùng chăm chút cho đến tận ngày phát hành. Và để rồi, điều gì đến cũng đã đến, Air Max 90 khi được cho ra mắt đã vô cùng thành công và trở thành một đại diện tuyệt vời cho Nike lúc bấy giờ. Air Max 90 chính xác là lễ kỷ niệm mà Nike hằng mong muốn nhằm mở ra một giai đoạn thống trị với công nghệ Air Max của riêng mình.

Thiết kế mang tầm lịch sử

Được xem như sự kết hợp hoàn hảo của Air Max 1 và Air Max Light, Air Max 90 trông hầm hố hơn hẳn so với người anh cả vào năm 1987. Về chi tiết, bộ đệm air ở Air Max 90 có nhiều khí hơn, mang lại cảm giác êm ái hơn khi vận động đồng thời đây cũng là thiết kế đầu tiên sử dụng phối màu Infrared và đạt được thành công ngoài mong đợi. Đôi giày này cũng đánh dấu thời điểm Air chính thức là một tiêu chuẩn mới về giày và Nike biết điều đó. Đôi giày cũng mở ra một kỷ nguyên những đôi giày để lộ ra thiết kế đệm Air công khai, đấy là một chi tiết vô cùng táo bạo của hãng, bên cạnh dấu Swoosh Nike bị cắt ngắn di và làm nhỏ hơn cùng đế Air cao hơn nhiều so với Air Max 1

Trong nhiều năm kể từ khi ra mắt, Air Max 90 cũng đã xuất hiện trong một số biến thể độc đáo bao gồm FlyEase và ACG. Những phối màu Duck Camo mà gần đây đã mở lại con đường để trở lại với ánh đèn sân khấu với không chỉ một mà tận ba phiên bản. Chúng nhanh chóng trở thành một biểu tượng nhờ sự kết hợp của nó với nhà bán lẻ Atmos của Nhật Bản. Và cho dù trong tương lai có xuất hiện thêm đa dạng những kiểu dáng giày khác nữa, thì Nike Air Max 90 vẫn sẽ mãi là một biểu tượng được yêu thích và đáng sở hữu dành cho bất kỳ ai.