adidas Continental

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

adidas continental chính hãng tại Sneaker Daily

Giày adidas Continental chính hãng tại Sneaker Daily

Một trong những đôi giày đi đầu xu thế về khái niệm cho vẻ đẹp tiềm ẩn nằm bên trong những điều đơn giản nhất, dù là một thiết kế được ra đời từ rất lâu nhưng adidas Continental của ông lớn đồ thể thao nước Đức vẫn luôn là một trong những biểu tượng của giày thời trang thế giới. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, chúng đang dần được trở lại với những đường màu độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường giày đã vốn vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Lịch sử ra đời và phát triển

Đôi giày này lần đầu tiên được xuất hiện là vào năm 1986, cũng chính là thời điểm giày adidas – thương hiệu nổi tiếng đến từ thành phố Herzogenaurach đang dần trở nên phổ biến và được biết đến nhiều trong thị trường người tiêu dùng, đây cũng chính là thời điểm đánh dấu thời kỳ đỉnh cao của adidas khi hãng tiến thêm một bước dài để đạt được thành công như hiện tại.

Với thế mạnh của mình lúc đó ở mảng giày tennis vốn đã quá nổi trội với mẫu Stan Smith lừng danh, adidas Continental đã được nối tiếp ngay sau đó và được lên kệ vào năm 1986. Với một thị trường giày vẫn còn hạn hẹp, thì khi đó adidas Continental được coi là một siêu phẩm mà người người nhà nhà đều thèm muốn và đổ xô đi tìm cách sở hữu cho mình một đôi. Để rồi adidas Continental đã không mất quá nhiều thời gian để khẳng định tên tuổi của mình như một thiết kế đỉnh cao của nhà “cỏ ba lá”

Thiết kế và hiệu năng

adidas Continental mang một thiết kế tối giản, gọn gàng hết mức kể từ ngày đầu lịch sử của nó bắt đầu được hình thành. Mẫu giày thể thao truyền thống này đi kèm với phần trên bằng da và đế ngoài bằng cao su hai mảnh có chèn EVA để tạo cảm giác vừa vặn thoải mái, cũng như vô cùng linh hoạt khi sử dụng. Hơn nữa, thiết kế với phần trên bằng da và lớp lót Terry của Pháp mang lại cho đôi giày một cảm giác vô cùng sang trọng. Thiết kế của chúng có những đặc trưng không thể lẫn vào đâu được với logo adidas đặt gọn gàng trên dải viền, dải hai tông màu ở bên hông đầy cổ điển mang lại phong cách của những năm 80

Với adidas Continental được mệnh danh là đôi giày “biến mọi thứ không thể thành có thể”! Khi xuất hiện là một đôi giày thể thao, nhưng chúng nhanh chóng khẳng định mình như một biểu tượng thời trang đường phố y như cách mà người tiền nhiệm của chúng đã làm được vậy. Và tất nhiên, Adidas Continental chưa bao giờ tỏ ra yếu thế hay lép vế hơn so với những người “đồng nghiệp” cho đến cả những thế hệ sau.