Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hướng dẫn sử dụng Fundiin để thanh toán trả góp tại Sneaker Daily

Fundiin được biết đến là là một công ty công nghệ cung cấp giải pháp trả góp 0% ngay lập tức giúp việc mua sắm của người tiêu dùng thuận lợi hơn. Người tiêu dùng có thể mua ngay, dùng ngay nhưng có thể thanh toán qua với 3 kỳ hạn lần lượt trong 3 tháng hoàn toàn không mất lãi. Nắm được những ưu điểm đó, Sneaker Daily cung cấp đến khách hàng dịch vụ trả góp qua Fundiin nhằm hỗ trợ khách hàng. Trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng Fundiin để thanh toán trả góp tại Sneaker Daily một cách đơn giản và dễ dàng.

(Lưu ý điều kiện cần để có thể thanh toán qua Fundiin:  (1) Số điện thoại đã đăng ký chính chủ, (2) đủ 18 tuổi và (3) là công dân Việt Nam)

1. Thanh toán kì hạn đầu tiên

Tại website Sneakerdaiy.vn

(Lưu ý điều kiện cần: (1) Số điện thoại đã đăng ký chính chủ, (2) đủ 18 tuổi và (3) là công dân Việt Nam)

Bước 1: Mua sản phẩm

Khách hàng lựa chọn sản phẩm muốn mua, ấn vào phần “Mua ngay” hoặc nhấn “Tiến hành thanh toán” trong giả hàng để đến trang thanh toán.

Bước 2: Điền thông tin khách hàng

Tại trang thanh toán, khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm Tên, Số điện thoại, Thông tin giao hàng và chọn phương thức thanh toán “Trả trong 3 kỳ miễn phí qua fundiin” như hình:

su-dung-fundiin-de-thanh-toan

Bước 3: Nhận SMS từ Fundiin để tạo tài khoản và thanh toán 1/3

Sau khi nhấn thanh toán, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ Fundiin, nhấn vào link trong SMS và tiến hành chụp chứng minh thư để tạo tài khoản.

su-dung-fundiin-de-thanh-toan

Tiếp theo, khách hàng chọn phương thức thanh toán và thanh toán kỳ đầu tiên theo hướng dẫn.

Phương thức thẻ online qua ATM/Visa/Master.

* Phương thức chuyển khoản: Khách hàng lưu ý chọn chuyển 24/7 và ghi đúng nội dung chuyển khoản để được ghi nhận thành công ngay lập tức.

su-dung-fundiin-de-thanh-toan

Vậy là bạn đã hoàn thành thanh toán trả góp qua Fundiin. Sau khi xác nhân thanh toán thành công kì 1, Sneaker Daily sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng.

Tại cửa hàng của Sneaker Daily

Sau khi lựa chọn sản phẩm muốn mua, khách hàng đến quầy thanh toán và báo với nhân viên chọn thanh toán qua Fundiin và cung cấp SĐT cho nhân viên cửa hàng.

Sau khi báo với nhân viên, nhân viên cửa hàng sẽ thực hiện giao dịch, sau đó khách hàng sẽ nhận được SMS từ Fundiin, nhấn vào link trong SMS và tiến hành chụp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để tạo tài khoản.

su-dung-fundiin-de-thanh-toan

Tiếp theo, khách hàng chọn thanh toán tại quầy và thanh toán kỳ đầu tiên cho nhân viên tại quầy thanh toán (tiền mặt hoặc thẻ).

su-dung-fundiin-de-thanh-toan

Như vậy là bạn đã hoàn thành thanh toán và chỉ cần đợi đến kì tiếp theo.

2. Thanh toán kì hạn 2, 3

Bước 1: Nhận tài khoản

Sau khi thanh toán kỳ 1 thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận mua hàng thành công và tài khoản đăng nhập để quản lý và thanh toán các kỳ sau (Như hình)

su-dung-fundiin-de-thanh-toan

Bước 2: Thanh toán khi đến hạn

Khách hàng chọn các kỳ mong muốn thanh toán và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

Với hình thức chuyển khoản: Khách hàng lưu ý chọn chuyển 24/7 và ghi đúng nội dung chuyển khoản để được ghi nhận thành công ngay lập tức.

Với hình thức là thẻ ATM/Visa/Master: Khách hàng sẽ được chuyển đến trang của cổng thanh toán đối tác, nhập thông tin thẻ, nhập OTP (nếu có) để hoàn thành.

su-dung-fundiin-de-thanh-toan

Như vậy chỉ với một vài bước, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng Fundiin để thanh toán trả góp tại Sneaker Daily. Chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm vui vẻ tại Sneaker daily

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.