Sprayground

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Vì đam mê, Sprayground muốn tạo ra những chiếc ba lô và phụ kiện vừa sâu sắc, đổi mới và phá cách nhưng vẫn không đụng hàng trên thị trường toàn cầu. Mục tiêu của Sprayground là trở thành nhãn hàng ba lô và phụ kiện hàng đầu thế giới. Sự nổi loạn, cá tính và sáng tạo là nền tảng của Sprayground và những khách hàng. Từ nền tảng ấy, thương hiệu đã góp phần gây dựng nên tính chất xuất sắc, phong cách riêng và khuyến khích đột phá cho những thế hệ sau.

THIẾT KẾ: Những sản phẩm của Sprayground kể nên những câu chuyện qua nguồn cảm hứng, văn hoá đại chúng, những chi tiết nhỏ, màu sắc và các khái niệm sâu sắc để phá vỡ những rào cản trong thiết kế và thời trang.

CHẤT LƯỢNG: Độ bền, sức nặng và tuổi thọ là nền tảng tạo nên chất lượng của các sản phẩm Sprayground. Một chiếc ba lô tốt phải có thể chịu đựng được những hoạt động và thú vui hàng ngày của người sử dụng mà không bị ảnh hưởng gì.

CHỨC NĂNG: Những chi tiết như ngăn đựng tai nghe, kính mắt, laptop, tablet cho việc sắp xếp nhanh và dây đeo hỗ trợ sức nặng thật lý tưởng cho phong cách sống năng động của người trẻ hiện đại.