LEGO

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

lego chính hãng

Cách phân biệt đồ chơi LEGO thật và giả

Để phân biệt Lego chính hãng và Lego giả, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Kiểm tra tem bảo hành: Những sản phẩm Lego chính hãng sẽ đi kèm với tem bảo hành hoặc tem chứng nhận của hãng. Bạn nên kiểm tra tem này để đảm bảo sản phẩm mua được là hàng chính hãng.

phân biệt lego chính hãng và hàng nhái

2. Kiểm tra chất liệu: Lego chính hãng có chất lượng tốt, bền bỉ và độ bám dính cao. Nếu sản phẩm Lego trông giống như hàng giả, tỉ lệ thừa hoặc thiếu chi tiết và màu sắc không rõ ràng thì có thể là hàng giả.

3. Kiểm tra chi tiết và màu sắc: Sản phẩm Lego chính hãng có chi tiết và màu sắc rõ ràng và chân thực hơn so với hàng giả. Bạn có thể kiểm tra chi tiết của sản phẩm bằng cách so sánh với hình ảnh trên hộp.

phân biệt lego chính hãng và hàng nhái

4. Kiểm tra bao bì: Bao bì của sản phẩm Lego chính hãng sẽ có logo của hãng Lego và có hình ảnh minh họa chi tiết về sản phẩm bên trong. Nếu bao bì của sản phẩm không có logo hoặc có hình ảnh thiếu chi tiết thì có thể là hàng giả.

5. Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm: Bạn nên mua Lego chính hãng từ các cửa hàng đồ chơi, siêu thị hoặc trực tuyến từ các trang web bán hàng uy tín để đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về sản phẩm mình mua, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại diện phân phối của hãng Lego để được xác nhận.

Những bộ đồ chơi Lego nổi tiếng nhất

Có rất nhiều bộ đồ chơi Lego nổi tiếng, tuy nhiên đây là một số trong số những bộ đồ chơi Lego được yêu thích và đánh giá cao nhất:

Bộ đồ chơi Lego Star Wars

1. Bộ đồ chơi Lego Star Wars: Được phát hành từ năm 1999, bộ đồ chơi Lego Star Wars đã trở thành một trong những bộ sưu tập Lego đáng mong chờ nhất cho các fan của cả hai thương hiệu.

Bộ đồ chơi Lego Harry Potter

2. Bộ đồ chơi Lego Harry Potter: Với hơn 6000 khối xây dựng, bộ đồ chơi này mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị và kỳ diệu khi tái hiện lại các cảnh quan quen thuộc từ loạt phim Harry Potter.

Bộ đồ chơi Lego Batman

3. Bộ đồ chơi Lego Batman: Các fan của siêu anh hùng Gotham City không thể bỏ qua bộ đồ chơi Lego Batman, với các phiên bản đặc biệt như Batmobile hay Tumbler.

Bộ đồ chơi Lego Ninjago

4. Bộ đồ chơi Lego Ninjago: Lấy bối cảnh tại một thế giới ma thuật của những chiến binh Ninja, bộ đồ chơi Lego Ninjago cung cấp cho người chơi những cuộc phiêu lưu đầy kích thích và hấp dẫn.

Bộ đồ chơi Lego Architecture

5. Bộ đồ chơi Lego Architecture: Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, bộ đồ chơi Lego Architecture cho phép người chơi tạo ra các kiến trúc nổi tiếng của thế giới, từ tòa nhà tài chính Wall Street đến Cầu Rồng ở Việt Nam.

Tất cả các bộ đồ chơi lego này đều có độ phổ biến và uy tín cao trong cộng đồng yêu thích đồ chơi Lego.

Giá Lego chính hãng tại Việt Nam

Giá Lego chính hãng từ 2,000,000 VND đến 3,000,000 VND. Giá cả sẽ phụ thuộc vào kích cỡ, số mảnh ghép và độ hiếm của từng mẫu. Có các mẫu Lego nhỏ giá chỉ vài trăm ngàn đồng và các bộ lớn giá vài chục triệu đồng.