UltraBoost 2020

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Ultra Boost Chính Hãng tại Sneaker Daily (2)

Giày Ultraboost 2020 chính hãng tại Sneaker Daily

Tiếp tục là một sự cải tiến từ những điều tốt nhất của ông lớn giày thể thao nước Đức – adidas trên chính mẫu giày cũng như biểu tượng hoàn toàn mới của mình trong những năm vừa qua của hãng – Ultraboost. Đến với phiên bản 2020 lần này, cũng là phiên bản thứ 6 của một trong những siêu phẩm được đánh giá là must have trong tủ giày của bất kỳ ai vì tính thời trang và hiệu năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Những sự cải tiến và thay đổi được đánh giá sẽ là một bước ngoặt phát triển hoàn toàn mới cho mẫu giày đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày này của nhà cỏ ba lá.

Kỷ nguyên mang tên Boost chính thức được hình thành

Adidas vẫn luôn tìm kiếm cho mình một phiên bản để có thể sánh ngang hàng với biểu tượng của “người hàng xóm” Air max đã thống trị trên thị trường giày kể từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay. Và có lẽ Boost chính là niềm kiêu hãnh lớn nhất mà họ lựa chọn, thiết kế của một đôi Ultraboost từ những ngày đầu ra mắt cho đến thời điểm mọi người đều đã có thể sở hữu cho mình một đôi trên tay đều được đón nhận nhiệt tình từ người yêu giày, làn sóng này không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc trở thành một biểu tượng mới của Adidas, đứng ngay sau những cái tên đã được điền vào “ngôi đền huyền thoại” của sneaker bao gồm Adidas Superstar và Stan smith. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Ultraboost giờ đây đã có một chỗ đứng vững chắc trong mắt mọi sneakerhead và gần như là một đôi giày must have (phải có) trong tủ đồ của bất cứ ai.

Những cải tiến trong thiết kế và hiệu năng

Điểm tương đồng

Những điểm tương đồng trong thiết kế chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bao gồm: Đế ngoài cùng được sử dụng cao su Continental đan dày, sở hữu thanh xoắn Torsion bar để phân bổ trọng tâm, đều sử dụng đế Boost tới từ NASA (phòng thí nghiệm ISS của MỸ), và một điều nữa đó chính là chúng đều sở hữu một trọng lượng tương đương nhau.

Điểm khác biết

Sự khác biệt chính của Ultraboost 20 với phiên bản cũ hơn là các vật liệu sử dụng để cấu thành. Phần gót Ultraboost 20 được trau chuốt tỉ mỉ nhiều hơn và được làm hoàn toàn bằng vải polyester hay còn biết với cái tên vải Primeknit+, chúng sở hữu hiệu năng cứng hơn, thay đổi kiểu cấu trúc may tốt hơn, linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo độ thoáng khí cực tốt cho chân, cố định form mũi chân khi chạy một cách hiệu quả. Phần giữa của upper cũng được gia cố chắc chắn. Giờ đây khi mang Ultraboost 20, gót chân của bạn sẽ được hút vào sâu và ôm chặt bàn chân hơn, tạo nên một cảm giác êm ái và chắc chắn vô cùng. Ngoài ra, vật liệu tại lưới TPU hợp nhất của Ultraboost 19 cũng được thay thế bằng phiên bản tổng hợp chủ yếu với các cạnh TPU dày hơn và linh hoạt hơn.