Air Max 270

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Air Max 270 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Air Max 270 chính hãng tại Sneaker Daily

Với tiêu chí luôn hướng đến tương lai và những điều tốt nhất, Nike – ông lớn giày thể thao của nước Mỹ vẫn luôn giữ được vị thế độc tôn của mình qua hàng năm nhờ vào những cải tiến đầy chất lượng của mình trên chính những mẫu giày vốn đã làm mưa làm gió trên thị trường giày thế giới. Khi nhắc đến Nike, thì chúng ta phải nhắc đến “dòng giày con cưng” vượt trội của hãng mang cái tên Air Max, với hàng nghìn phiên bản khác nhau cùng đặc điểm chung là chúng đều mang trong mình phong cách và công nghệ hỗ trợ thượng thừa. Và Air Max 270 chính là một trong những cái tên đó, bằng sự vượt trội về kiểu dáng độc đáo đầy phá cách mà chúng mang lại, phiên bản 270 này đã nhanh chóng mê hoặc mọi cái nhìn kể từ khi ra mắt.

Ngày phát hành và ra mắt chính thức

Đế chế Air Max chính thức đón chào biểu tượng mới của mình vào năm 2018, ở thời điểm đó cái tên Air Max đã hoàn toàn được phổ biến trên toàn thế giới cũng như sức hút của chúng là không có gì phải bàn cãi. Và đó cũng là khi người hâm mộ hướng mọi ánh nhìn về mẫu giày được Nike mệnh danh là sự “đột phá” này. 

Lý giải cho cái tên “270”, hãng đã cho chúng ta những thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu giày này khi 270 là góc độ được thiết kế để tạo nên túi khí Air có thể nhận thấy dễ dàng tại khu phục gót, làm nên một chi tiết vô cùng ấn tượng và đặc trưng của mẫu giày này. Tuy nhiên, việc sở hữu một miếng Air “bự chà bá” ở phần gót và có thể được nhìn thấy đã từng được Nike sử dụng trên hai người tiền nhiệm là Air Max 93 và Air Max 180 ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, ngoài việc lấy cảm hứng từ hai người anh đi trước của mình, Air Max 270 được sinh ra trong thời kỳ công nghệ được phát triển hơn nữa hứa hẹn một phiên bản vượt trội hoàn toàn về thiết kế và hiệu năng.

Thiết kế và công nghệ cao cấp

Trước khi ra mắt, The Swoosh đã gọi đôi giày này là “Big Air” nhằm ám chỉ thiết kế của túi khí trên mẫu Air Max 270 khi đó đang là chiếc túi khí mang độ dày kỷ lục trong số tất cả các thiết kế trong dòng giày Air Max (lên đến 32mm). Ngay từ điều đó thôi chúng ta cũng đã có thể cảm nhận được rằng Air Max 270 chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác cực êm ái và nhẹ nhàng khi di chuyển.

Sự thừa hưởng và cải tiến của công nghệ của Nike Air Max 270 được thể hiện rõ nhất trên phần upper. Chúng sử dụng công nghệ lưới Mesh 2 lớp vô cùng mỏng kèm rất nhiều “lỗ” giúp thoáng khí hiệu quả, tuy mỏng là vậy nhưng mẫu giày này lại đi kèm một sự dẻo dai và bền bỉ đáng kể. Lưới Mesh được sử dụng trên Air Max 270 còn là loại Mesh vô cùng đặc biệt khi được Nike phát triển dựa trên nền tảng của Air Max 180 trước đó. Lớp foam trải dài từ mũi đến phần gót tiếp xúc đế Air góp phần nâng đỡ nửa trước bàn chân, hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển