Yeezy Slide

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Yeezy Slide là một đôi giày dép thời trang độc đáo được thiết kế bởi Kanye West phối hợp với Adidas. Đôi giày này có nhiều điểm nổi bật, bao gồm:

Thiết kế đơn giản: Yeezy Slide có một đế dép bằng chất liệu EVA nhẹ và co giãn với dây đeo qua ngón chân, tạo cảm giác thoải mái khi mang.

Cảm giác thoải mái: Chất liệu bọt EVA của Yeezy Slide rất êm ái, mềm mại và co giãn, giúp tạo cảm giác thoải mái cho chân khi đi lại hoặc đứng lâu.

Màu sắc đa dạng: Yeezy Slide có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, từ các màu trầm đến các màu sặc sỡ, giúp phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Dễ kết hợp trang phục: Với thiết kế đơn giản và màu sắc phong phú, Yeezy Slide dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, từ quần short, quần jean đến váy hay đầm.

Thương hiệu nổi tiếng: Yeezy Slide là sản phẩm được thiết kế bởi Kanye West, một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và đang được sản xuất bởi Adidas – một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành giày dép.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Yeezy Slide thường có giá cả khá cao và do sự phổ biến của chúng, đôi khi rất khó tìm kiếm và có thể bán hết rất nhanh.