Áo Supreme

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Supreme chính hãng tại Sneaker Daily
Một trong những cái tên về thời trang cao cấp được biết đến nhiều nhất cũng như được thèm muốn nhất từ mọi tín đồ thời trang trên toàn thế giới, một trong những biểu tượng của sự xa xỉ với câu cửa miệng “Khi bạn mua đồ supreme bạn không chứng minh mình là người nhiều tiền, mà bạn là người thừa tiền”. Supreme cũng là một trong những brand thời trang có biểu tượng và cách nhận biết thương hiệu dễ dàng nhận biết nhất cũng như được làm fake nhiều nhất. Quá nhiều thứ nhất cho một hãng thời trang như vậy thì có lẽ các bạn cũng hiểu được sự thời thượng và giá trị thời trang đỉnh cao xuất hiện trong từng sản phẩm của Supreme!!! 
Từ một suy nghĩ nhạy bén đã dựng lên cả một kinh đô của thời trang
Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ trên con phố Lafayette thành phố New York hơn 25 năm trước do nhà thiết kế kiêm chủ cửa hàng James Jebbia đã xây dựng lên. Là một người yêu thích bộ môn Skateboarding (trượt ván) và nhận thấy đây là một môn thể thao đầy tiềm năng để phát triển mà nhiều hãng khác vẫn chưa nhận thấy được, ông nhanh chóng phát triển thương hiệu của mình đi theo hướng là một cửa hàng chuyên sản xuất ván trượt và các đồ dùng dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, những món đồ mang đậm phong cách hip hop đường phố. Logo của hãng được thiết kế với những họa tiết đơn giản với dòng chữ Supreme trắng trên nền màu đỏ nhưng lại được giới trẻ vô cùng đón và nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng được yêu thích nhất thế giới.
Đế chế thời trang cao cấp ở thời điểm hiện tại
Supreme giờ đây đã là cái tên lớn bậc nhất trong văn hoá thời trang đương đại toàn cầu. Có thể nói, phần lớn những thành tựu của thời trang hiện đại cũng như sự phát triển của nghệ thuật, âm nhạc và lối sống ngày nay đều bắt nguồn từ Supreme. Nhắc đến Supreme là nhắc đến một thương hiệu thời trang hypebeast sở hữu cho mình một kho tàng đồ sộ những món đồ có logo và màu đỏ đặc trưng của supreme mang rất nhiều giá trị về thời trang và nghệ thuật. Ngoài việc siêu đẹp thì các sản phẩm của Supreme là limited nên thường có giá khá đắt đỏ, đôi khi là vài triệu, đôi khi là vài trăm triệu. Theo thời gian, những sản phẩm của Supreme cũng được đa dạng hóa trên nhiều lĩnh vực, tất nhiên có những thứ đẹp thì cũng có những thứ khá là… kỳ quặc và có phần vô dụng (nhưng chúng có chữ supreme trên đó nên vẫn sẽ được fan hâm mộ đón nhận nhiệt tình), có thể kế đến là Gạch Supreme, súng bắn tiền, thuốc đánh răng và cho đến đần đây là bánh oreo???. Tuy nhiên như một nhà triết học vĩ đại đã từng nói: “đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền”, có thể với chúng ta đó là những món đồ xa xỉ, nhưng với những người có điều kiện họ sử dụng tiền để mua về những trải nghiệm, những cảm xúc tuyệt vời cho bản thân và điều đó không bao giờ là sai cả!

Cùng thể hiện đẳng cấp, gu thời trang của mình với những món đồ Supreme tại Sneaker Daily nhé.