Air Max 95

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Air Max 95 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Nike Air Max 95 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Sau hơn 2 thập kỷ trôi qua, Air Max 95 vẫn luôn giữ được cho mình một vị trí đặc biệt trong gia đình nhà Air Max, với những bản thiết kế hoàn toàn mới đã đưa bản thân chúng thoát ra khỏi cái bóng của những người tiền nhiệm của nó. Để lại cho người hâm mộ thêm một lựa chọn đỉnh cao trong kho tàng Air Max khổng lồ của ông lớn Nike. Góp phần tăng sự đa dạng và hoàn chỉnh hơn cho cái tên Air Max đã quá đỗi nổi tiếng kể từ những ngày đầu ra mắt.

Nike khó đã có Air Max 95 lo

Vào đầu những năm 90, Nike đã tạo ra 1 cuộc cách mạng khi thay đổi hoàn toàn khái niệm giày chạy bộ bằng công nghệ độc đáo nhất thế giới lúc đó của mình –  Air Max. Tuy nhiên, khoảng thời gian 5 năm sau đó, sự phát triển như vũ bão đã không còn và thay vào đó là sự chững lại theo thời gian cũng như là sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng khác. Đứng trước nhiều nguy cơ có thể sẽ hạ bệ vị thế của mình, Nike quyết định sẽ một lần nữa nâng tầm công nghệ Air Max để đưa nó lên 1 tầm cao mới. Vào năm 1994 ban điều hành của Nike quyết định giao trọng trách cho 1 nhà thiết kế tài năng còn rất trẻ – Sergio Lozano. Nắm trọng trách cao cả trong tay, Sergio Lazano đã không khiến Nike và người hâm mộ phải thất vọng với sức sáng tạo cùng tinh thần “đập tan sự sợ hãi” với mẫu giày Air Max 95 – một siêu phẩm khác biệt độc nhất.

Thiết kế và sự sáng tạo

Sự độc nhất của Air Max 95 đến ở sự cách tân hoàn toàn mới lúc bấy giờ và nó  đã góp 1 tay thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về Nike tại thời điểm đó. Màu sắc, vật liệu, cấu trúc giày và đặc biệt là công nghệ Air đều được thiết kế khác hoàn toàn so với những mẫu ban đầu.

Ảnh hưởng bởi phong cách của ông với định hướng về những món đồ ACG, ông lấy ý tưởng từ hình giải phẫu của cơ thể người và lấy hình dạng của những bó cơ và thịt tạo hình xếp lớp cho upper và những sợi dây nylon được thiết kế theo những phần xương sườn, và phần đế đồng thời lấy cảm hứng từ xương sống. Lozano thực sự muốn nó trở thành một sự khác biệt và cải tiến, ông cùng với nhóm của mình đã cho ra mắt bộ đế forefoot visible air để tập trung vào thiết kế đệm bảo vệ an toàn cho người mang. Thiết kế của ông là một bước vượt bật lúc bấy giờ song cũng nhận được rất nhiều lời khen và ý kiến trái chiều.

Lozano muốn đôi giày trông phải sạch sẽ kể cả sau khi mang nó để chạy dưới trời mưa và bùn, đúng theo phong cách của một món ACG. Tự tin về thiết kế của mình, ông đã chọn cho đôi Nike Air Max 95 một bộ đế màu đen và thân màu xám chuyển đậm mặc dù lúc bấy giờ mọi người đều nói rằng đó là một bộ phối màu không thể nào bán được và kết hợp với màu xanh neon được định hướng từ những dụng cụ đua của Nike, và để rồi đôi Nike Air Max 95 “Volt” – cũng là đôi Air Max 95 đầu tiên được ra đời.