Air Max 2090

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Air Max 2090 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Air Max 2090 chính hãng tại Sneaker Daily

Mặc dù sở hữu cái tên 2090 hoàn toàn mới và lạ lẫm với kể cả những fan của Air Max lâu năm, nhưng thực đấy đây là một phiên bản cải tiến và nâng cấp của Air Max 90 – một trong những mẫu Air Max được yêu thích bậc nhất trong “dòng họ” của nhà Swoosh. Với những người yêu giày lâu năm, thì Air Max 90 luôn được coi là một trong những mẫu giày quốc dân must have trong bất cứ tủ đồ của ai. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sự nâng cấp hoàn toàn mới với những cải tiến vượt trội từ Air Max 2090.

Sự kiện phát hành

Air Max 2090 được ra mắt người hâm mộ trong một dịp vô cùng đặc biệt chính là ngày Nike “mở tiệc” ăn mừng kỉ niệm tròn 30 năm của dòng Air Max 90 vào năm 2020. Với việc dành lấy danh hiệu là một trong những dòng giày quan trọng nhất trong lịch sử của thương hiệu này, ngoài 5 phiên bản đặc biệt được ra mắt cùng ngày, hãng đã mang đến một món quà vô cùng quý giá dành tặng chính đứa con cưng của mình cũng như người hâm mộ, một phiên bản nâng cấp mang tên Air Max 2090 hứa hẹn sẽ khiến những fan chung thành của mẫu Air Max 90 lâu năm một lần nữa được thấy mẫu giày yêu thích của mình khoác lên một bộ áo công nghệ hoàn toàn mới.

Những cải tiến hoàn toàn mới

Đầu tiên là phải kế đến upper sử dụng cách rải màu quen thuộc của hãng mang tên “color blocking” với việc kết hợp những mảng màu tối làm nổi bật lên toàn bộ cấu trúc của đôi giày này. Air Max 2090 đã được nâng cấp lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng các loại vật liệu có thể nhìn xuyên thấu (thứ vật liệu vô cùng quen thuộc trên những mẫu giày collab cùng Off-White), ngoài việc khiến chúng trở nên đẹp và sang trọng hơn thì việc giảm trọng lượng cũng là ưu điểm quan trọng. 

Số lượng Air lớn hơn cũng là một truyền thống trong mọi bản nâng cấp của hãng với bất cứ phiên bản Air Max nào. Với mục đích gia tăng sự thoải mái và êm ái cho người mang, Nike đã nâng cấp Air Max 2090 khi trang bị bộ đệm khí lớn hơn phiên bản gốc. Tăng lên đến 200% kích thước miếng Air trên đệm giày và vẫn có thể nhìn xuyên thâu cấu trúc phía trong.

Logo Swoosh cũng được cách điệu hóa lên với chi tiết được cắt đi một phần và ẩn dưới một lớp vật liệu cùng đường chỉ may zigzag nổi bật. Tuy nhiên, nhờ vật liệu đục mờ mà bạn vẫn sẽ nhìn thấy toàn diện của logo Swoosh này. Ngoài ra thì bộ đến của Air Max 2090 được thiết kế lấy ý tưởng từ khuôn bánh Waffle, giúp cho hiệu suất và độ linh hoạt khi mang lên chân tăng đáng kể.