Các dòng Jordan khác

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Giày Jordan 14, 7 8 9 Chính Hãng tại Sneaker Daily (1)

Những dòng Jordan 7, 8, 14, … tại Sneaker Daily

Nhắc đến Jordan Brand, người ta thường nhắc đến những dòng Jordan đánh số đã luôn là biểu tượng nhận biết của mọi sneakerhead trên toàn thế giới. Những đôi Jordan 1 mang biểu tượng của thời trang toàn cầu, hay những phiên bản 3 4 5 đã góp tay vào việc định hình lại về một phong cách giày bóng rổ thời trang hoàn toàn mới, cho đến những phiên bản sau này là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và lối thiết kế phá cách đến từ công nghệ tương lai. Nhưng sẽ là một sự lãng phí lớn nếu các bạn chưa nhìn qua và tìm hiểu về những dòng Jordan khác không thuộc về những phiên bản chính được đánh số theo từng năm của hãng, chúng có thể không nổi trội và nhận được những cái nhìn tích cực, nhưng chúng lại là những đóa hoa nở chậm đang đợi một ngày được nở rộ và chứng tỏ cho người hâm mộ thấy những giá trị đẹp đẽ tiềm ẩn bên trong của mình.

Đó là những phiên bản Jordan như thế nào?

Jordan Brand sau khi tách ra khỏi Nike đã từng bước chứng tỏ mình trên thị trường giày toàn cầu, bắt đầu với những bản phát hành nhỏ lẻ lấy cảm hứng từ những thiết kế chính và những phiên bản giá rẻ hơn với lối thiết kế được giảm thiểu và “cắt xén” bớt nguyên liệu để hướng đến những thị trường thấp hơn. Tất nhiên điều đó không thực sự thay đổi quá nhiều và giúp cho hãng đưa thương hiệu của mình lên cao hơn nữa, cho đến khi Jordan brand bắt đầu “chi tiền” mạnh tay hơn cho những sản phẩm của mình. Khởi đầu với việc mà mọi hãng giày thời điểm này đều đang hướng đến trong thị trường cạnh tranh đầy khắc nghiệt này, đó chính là tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng để kí những bản hợp đồng Signature (giày chữ kí). Nghe thì có vẻ dễ dàng, nhưng việc đó sẽ quyết định rất nhiều đến danh tiếng và sự phát triển của hãng giày trong tương lai. Khi cầu thủ họ ký hợp đồng có một sự nghiệp và phong độ thi đấu tốt và ổn định thì hãng sẽ là người hưởng lợi lớn nhất với lượng fan hùng hậu của cầu thủ đó, ngược lại thì việc thi đấu sa sút sẽ khiến hãng đó mất đi một lượng lớn fan hâm mộ và cả danh tiếng lẫn lợi nhuận. Ngoài ra, hiện nay Jordan Brand cũng đang phát triển những mẫu giày của riêng họ nhưng được lấy cảm hứng thiết kế và công nghệ từ những đôi giày Nike được ưa chuộng.

Những phiên bản Jordan khác được đánh giá cao trên thị trường ngày nay

Chúng ta có thể kể đến những phiên bản được lấy cảm hứng thiết kế từ nike, với việc sử dụng công nghệ React trên các mẫu Jordan Delta, cho đến những đôi Jordan với những miếng đệm Air lớn trên bàn chân trước như Jordan zoom ’92. Hay như đã nói ở trên, những dòng Jordan không đánh số được mọi người ưa thích và đánh giá cao chính là những phiên bản được Jordan brand ký hợp đồng cùng những siêu sao hàng đầu giải đấu có thể kế đến gần nhất là “thần rùa” Russell Westbrook aka ông hoàng Triple double, song song với đó là những tài năng trẻ dự đoán sẽ thay đổi và thống trị toàn NBA trong thời gian tới như “hoàng từ Châu Âu” Luka Doncic với những mẫu Jordan PE, hay quái vật Zion Williamson mới đây đã được ra mắt mẫu giày chữ kí đầu tiên của mình là Zion 1.