Tất Nike

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Tất Nike chính hãng tại Sneaker Daily

Giống như bún đậu thì phải đi kèm với mắm tôm, những đôi giày chính hãng “xịn sò” của các bạn cũng xứng đáng và sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu chúng không được đi cùng thứ phụ kiện ‘tưởng không hợp mà hợp không tưởng’ đến từ hãng thể thao hàng đầu thế giới – Nike, Inc. Và thứ phụ kiện vẫn luôn bị coi thường mà Sneaker Daily muốn mang đến cho các bạn ngày hôm nay không phải thứ gì khác chính là Tất Nike.

tat-nike-everyday-cushioned-training-crew-socks-black-SX7664-010

Tất nhưng không chỉ là tất!

Trong những phụ kiện của Nike, có lẽ tất chính là một trong những món đồ bị đánh giá thấp nhất ở Việt Nam khi chúng có mức giá khá cao cho một phụ kiện với mục đích duy nhất là để giúp xỏ chân vào giày, nhiều người cũng đánh giá chúng không thực sự khác biệt nhiều so với những mặt “hàng chợ” đang được bán tràn lan ngày nay. Nhưng là một người yêu giày và đam mê với giày, Sneaker Daily ở đây để giúp các bạn có một cái nhìn khác về những chiếc tất ‘nhỏ nhưng có võ’ này, và chúng hoàn toàn không hề tệ và bị Overpriced (giá thành cao hơn so với giá trị) như các bạn đã nghĩ..

tat-nike-everyday-cushioned-crew-sock-trang-sx7667-100-pack-3

Công nghệ sợi được Nike sử dụng trên từng đôi tất.

Dri-fit

Mặc dù đã được ra mắt và giới thiệu từ năm 1991, Dri-fit vẫn là một trong những công nghệ nổi tiếng nhất của Nike và được tin dùng cho đến tận thời điểm bây giờ. Được sử dụng chính bằng vải sợi nhân tạo như spandex, polyester mang đến một phiên bản sợi vải siêu nhỏ có tỉ lệ chỉ bằng 1/5 so với tóc người, từ đó mang đến cho những sản phẩm sử dụng loại vải này khả năng thấm hút tốt gấp 7 lần so với những loại vải thông thường, cùng với đó hiệu năng “điên rồ” khi chúng khô nhanh hơn gấp 3 lần bình thường. Thấm hút hiệu quả sau đó là khô nhanh, một mối liên kết chặt chẽ và bổ trợ cho nhau tạo nên sự hoàn hảo cho một đôi tất Nike.

tat-nike-dri-fit-everyday-cotton-cushioned-crew-sock-trang-sx7664-100

Vậy bạn nhận được gì khi sở hữu cho mình một đôi tất Nike?

Có một điều bạn phải nhớ tới khi nói đến trang phục thể thao sáng tạo, không có thương hiệu nào làm tốt hơn Nike ở thời điểm hiện tại. Như đã nói ở trên, tất Nike sẽ vô cùng phù hợp cho những người gặp vấn đề với mồ hôi chân, những người luôn phải gắn liền với đôi giày của mình cả ngày, hay những vận động viên có một cường đồ tập luyện cao. Giữ đôi chân của bạn luôn thoải mái với những đôi tất chất liệu cực tốt đến từ Nike. Những đôi tất thể thao cực kỳ thoải mái này của Nike sẽ rất phù hợp cho mọi dịp. Không những vậy, những đôi vớ Nike cũng giúp tăng sức mạnh cho quá trình tập luyện của bạn với khả năng đệm tốt. Bên cạnh đó, vớ Nike cũng được đánh giá là một trong những thiết kế có tính thời trang cao nhất trong dòng phụ kiện giày dép này khi so sánh với các đối thủ cùng ngành khác như adidas hay PUMA. Hãy sở hữu ngay cho mình một đôi và trải nghiệm chúng, đôi chân của bạn sẽ cảm ơn bạn sau này.

Tất Nike Tie Dye nhuộm thủ công