Nike VaporMax

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Vapormax Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Vapormax chính hãng tại Sneaker Daily

Một trong những đôi giày được đánh giá là best của best, một trong những siêu phẩm được tin dùng bởi mọi siêu sao và ngôi sao hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là một mẫu giày vượt xa khỏi mọi định luật từng tồn tại về khái niệm giày thể thao. Và chúng ta có ở đây không ai khác chính là Nike Air Vapormax – một đôi giày tuyệt vời đến từ công nghệ của tương lai. Chẳng cần phải tìm hiểu quá nhiều hay tìm đâu xa khi mẫu Vapormax này kể từ khi ra mắt, chúng được xuất hiện trên gần như mọi phương tiện truyền thông đại chúng, những người nổi tiếng luôn cho chúng xuất hiện trên những story của mình kèm những lời khen có cánh là đủ để bạn có thể cảm nhận được độ “uy tín” mà chúng mang lại rồi đấy!

Quá trình nghiên cứu và hình thành

Nike Air Vapormax lần đầu được ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2017, tuy nhiên ít ai biết rằng dự án này đã được nhen nhóm và ấp ủ từ tận năm 1978. Tuy nhiên thì ở thời điểm đó, có lẽ Vapormax vẫn chỉ mới dừng lại ở mức độ mơ hồ khi công nghệ thời điểm bấy giờ chưa thể đáp ứng được điều mà những nhà thiết kế yêu cầu. Tuy nhiên, khi công nghệ trong thể thao ngày một phát triển vượt bậc lên một tầm cao mới, đó cũng chính là lúc Nike “thả xích” cho con thú mình đã giam cầm trong từng đấy năm. Và điều gì đến cũng đã đến – Vapormax được trình làng với sự thu hút cả mọi ánh nhìn trên toàn thế giới với lời giới thiệu đầy hứa hẹn của The Swoosh “Đôi giày đến từ tương lai”.

Những điều làm nên một siêu phẩm

Điều đầu tiên phải nói đến, chính là việc Vapormax có trên mình đến 75% là vật liệu tái chế, biến chúng trở thành một trong những đôi giày thân thiện với môi trường bậc nhất.

Với phần upper, sẽ có nhiều người phải ngạc nhiên và bất ngờ khi Vapormax sở hữu một phần thân trên đơn giản đến đáng kinh ngạc, đi kèm với đó là cảm giác tay vô cùng mỏng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc liệu chúng có thật sự hiệu quả để sử dụng trong thể thao hay không? thì theo như Nike đã giải thích, upper của mẫu giày này được dùng bằng vải Flyknit siêu mỏng và thông thoáng, được gia cố bằng hệ thống viền FlyWire đặc biệt của Nike lab nhằm tạo nên sự vừa vặn và cân bằng để hoạt động hài hòa hoàn toàn với cơ thể. 

Với khu vực đế, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy Vapormax sử dụng một bố đế Full Air thông qua những cái nhìn đầu tiên. Nike đã đi theo quy chuẩn mình đề ra mang tên “Đi trên không” để nói về đôi giày này – một đôi giày được tạo ra để bạn có cảm giác là đang bước trên từng lớp không khí một cách nhẹ nhàng và êm ái. Chúng được thiết kế với sự tính toán tỉ mỉ trải dọc xuyên suốt chiều dài upper, biến chúng thành một động cơ cung cấp sự hỗ trợ và linh hoạt ở những nơi người chạy cần nó nhất.

Sự thành công được báo đáp từ mồ hôi và công sức

Tính đến nay đã là 4 năm kể từ ngày ra mắt và Nike Vapormax chưa một lần giảm nhiệt trên thị trường giày thế giới và chắc chắn là cả trong tương lai. Đây là sự nỗ lực và cố gắng của của hơn 140 chuyên gia đổi mới và kỹ thuật và 8 tiến sĩ chuyên ngành, cùng với đó là sự hỗ trợ từ một lực lượng lao động gồm hàng nghìn người không ngừng theo dõi quá trình sản xuất từng bước một. Nike Vapormax đã thể hiện được mình trên thị trường thế giới và nhanh chóng mở rộng ra hơn nữa, những phối màu mới liên tục được phát triển cũng như những bản collab lừng danh cũng tự động đến có thể kể đến như là Off-White, Supreme,…