adidas Superstar

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

adidas superstar chính hãng tại Sneaker Daily

Giày adidas Superstar chính hãng tại Sneaker Daily

Đúng như cái tên của nó, một “ngôi sao sáng” của thị trường giày thế giới nói chung, cũng như một biểu tượng không thể xô đổ của ông lớn giày thể thao adidas nói riêng. adidas Superstar không phải là một đôi giày quá hiệu năng như những “lứa trẻ” ngày nay được ra đời, hay không quá thời trang như những đôi giày màu sắc tràn lan trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, cách mà chúng được ra mắt và khắc ghi vào tiềm thức của mọi sneakerhead trên thế giới về một mẫu giày khởi nguồn của tất cả mới chính là thứ khiến adidas Superstar được nêu tên như một tượng đài cho đến cả ngày hôm nay.

Ngày mà mọi thứ được bắt đầu!

Đôi giày huyền thoại này được ra mắt lần đầu vào năm 1969, chính xác là cách đây đã 52 năm ở khoảng thời gian những đôi adidas Superstar đầu tiên được bày bán trên các kệ giày bán lẻ tại Mỹ. Ban đầu, chúng được thiết kế là một đôi giày bóng rổ hiệu năng để thi đấu trên các sân bóng, chúng thậm chí được tin dùng bởi các huyền thoại đương đại của NBA thời điểm bấy giờ như Kareem Abdul Jabbar. Tuy nhiên, sức hút của chúng đã khiến đôi giày “bóng rổ” này vượt xa khỏi ranh giới của những sàn gỗ lát với trái bóng cam. Chúng nhanh chóng xuất hiện trên đường phố và có thể được bắt gặp ở bất cứ đâu, adidas Superstar chỉ trong một thời gian ngắn đã ghi tên mình như là một đôi giày được yêu thích và sử dụng rộng rãi bấc nhất. Một món “phụ kiện” được xếp vào danh mục must have của bất cứ tủ giày nào, chúng đi ngược lại hoàn toàn với khái niệm một đôi giày phù hợp để phối đồ, adidas Superstar trở thành một món đồ được sử dụng để khiến cho bộ outfit hoàn hảo hơn.

Kể từ đó, mẫu giày này đã luôn là một trong những mẫu sneaker được yêu thích nhất trong vũ trụ giày và cũng như trong suốt những năm tháng đó, adidas Superstar đã tác động mạnh mẽ đến nhiều nền văn hoá, nghệ thuật khác nhau như hiphop, streetwear,.. cả ở Mỹ và trên toàn cầu.

Thiết kế và hiệu năng ấn tượng bất chấp thời đại

Hiệu năng

Với việc chúng được thiết kế với mục đích ban đầu là dành cho bóng rổ, thậm chí đã được sự tín nhiệm và tin dùng trên những sân đấu của NBA. Nên những hiệu năng dành cho chân của người sử dụng là không phải bàn cãi, đã có những khách hàng của Sneaker Daily có cơ hội trải nghiệm đến hàng trăm mẫu giày khác nhau từ trung đến cao cấp và họ vẫn nhận xét adidas Superstar là một đôi giày cực kì êm ái và không có một dấu hiệu lỗi thời sau hơn 50 năm.

Thiết kế

Thiết kế của adidas Superstar cũng là một trong những yếu tố khiến chúng vẫn luôn là một đôi giày nhận được những lời khen có cánh cho đến ngày nay. Những đôi giày adidas Superstar mang phong cách cổ điển truyền thống cùng với upper được phủ bằng da trọn vẹn cho một vẻ cao cấp theo năm tháng. Những chi tiết cực kỳ đặc trưng có thể kể đến bao gồm đường viên zic-zac trên 3 sọc của thương hiệu, mũi giày shell toe cao su huyền thoại (cũng do đó nhiều người còn gọi adidas Superstar là một đôi giày vỏ sò). Thiết kế tối giản cũng chính là bí mật cho sự thu hút mà chúng mạng lại, khi những đôi giày adidas Superstar đầu tiên được ra mắt mang một phối màu trắng đen khiến cho việc phối đồ trở nên đa dạng và dễ dàng hơn rất nhiều. Và mặc dù cho tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều phối màu độc đáo khác nhau được ra đời, thì phiên bản original vẫn luôn là mẫu được yêu thích nhất của dòng giày này.