Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cách phát hiện Travis Scott x Nike SB Dunk Low “JackBoys” Fake

Trong vài năm qua, Travis Scott đã dần trở thành động lực của giới sneaker, rapper 28 tuổi đến từ Houston đã chế tạo ra một số đôi sneaker được săn lùng nhiều nhất và Travis Scott x Nike SB Dunk Low là một trong số đó.

Bởi sự nổi tiếng của chúng nên có rất nhiều mặt hàng Fake đã được ra đời, để phòng ngừa bạn bị mất tiền mà không thể sở hữu cho mình phiên bản tốt nhất nên Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện Travis Scott x Nike SB Dunk Low “JackBoys” Real và Fake.

1. Nguồn gốc Travis Scott x Nike SB Dunk Low

Sau khi được nhìn thấy trên đôi chân của La Flame trong video JackBoys vào tháng 12 năm 2019, Travis Scott x Nike SB Dunk Low đã nhanh chóng được những sneakerhead đón nhận và tìm kiếm.

Sự thành công cũng là một điều tất yếu, vào năm 2018, Scott đã thành công khi đưa dòng SB Dunk trở lại thị trường và phiên bản đặc trưng này giống như một món quà được Nike tặng cho rapper người Mỹ.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Đôi Travis Scott x Nike SB Dunk Low “JackBoys” được trang bị đầy đủ các chi tiết độc đáo như thương hiệu và một số mảng màu vải thiếu trật tự, tạo ra cảm giác cao cấp và đậm phong cách đường phố. Thế nên Travis Scott SB Dunk đã nhanh chóng trở thành một cú hít lớn trong cộng đồng sneaker.

2. Cách phát hiện Travis Scott SB Dunk Low

Giá bán

Những người bán sneaker giả sẽ luôn cố gắng thu hút bạn bằng một mức giá thấp không tưởng, bạn nên biết giá trị thật của Travis Scott SB Dunk khi giảm giá vào ngày 29 tháng 2 năm ngoái là 177$ ~ 2.699.883 VNĐ . Còn hiện tại trên trang KLEKT, giá bán lẻ của sản phẩm lên đến 1795$ ~ 41.421.294 VNĐ.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Tuy nhiên không chỉ là sản phẩm bán ra quá rẻ, giá thành quá đắt cũng bao gồm trong đó và bạn có thể tham khảo giá mà Sneaker Daily vừa đề cập ở phía trên. Nếu bạn tìm gặp phải một seller đưa ra giá quá cao hay quá thấp thì cần phải thận trọng.

Hộp đựng

Hầu hết các nhà sản xuất sản phẩm giả đều có xu hướng đấu tranh với bao bì bởi đó là một chi tiết dễ dàng để bạn xem xét, phần lớn các sai sót của Travis Scott x Nike SB Dunk Low Faker sẽ tập trung ở đây.

Hộp đựng của Travis Scott SB Dunks thật vượt trội hơn rất nhiều, bạn hãy nhìn vào logo “Nike SB” ở phía trước sẽ thấy rằng chúng được sắp xếp rất cân đối, xen vào đó là dấu Swoosh lớn nằm ở mặt trước và mặt bên cạnh.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Khoảng cách giữa dấu Swoosh và chữ “SB” cũng là điều mà bạn cần để tâm, chỉ có một khoảng cách nhỏ giữa chúng mà thôi. Khác với hộp giả sẽ có khoảng cách lớn hơn.

Dây giày

Với dây giày, để chắc chắn nhất bạn hãy kiểm tra dưới tia UV. Dây giày Travis Scott x Nike SB Dunk Low thật sẽ không phản ứng, bạn sẽ không bắt gặp ánh sáng nào hiển thị trên chúng. Tuy nhiên, với sản phẩm giả bạn sẽ thấy nhiều vùng sáng xuất hiện bên dưới dây buộc.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low
cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Ngoài dây giày có sẵn, Nike cũng trang bị thêm cho đôi Travis Scott SB Dunks những dây giày dự phòng. Bạn có thể kiểm tra chúng dưới tia UV như trên hoặc xác minh ngay trên bao bì, logo và dấu Swoosh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi trên sản phẩm thật sẽ luôn được đặt cân đối ở giữa, khoảng cách tiêu chuẩn. Túi zip trong nên bạn có thể nhìn từ ngoài vào, hai dây giày được buộc gọn gàng và đặt ngay ngắn, khác với sự lộn xộn thiếu cân đối của mặt hàng giả.

Đế

Trên mặt hàng giả Travis Scott x Nike SB Dunk Low, logo “Nike” ở đế đã được cắt quá sạch và biểu tượng bản quyền, nhãn hiệu quá sắc nét do nhiều nơi sản xuất đang có xu hướng phức tạp hoá các chi tiết.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Đường may

Trong bất kỳ sản phẩm nào, kiểm tra đường khâu không bao giờ là thừa, đường may của mặt hàng thật luôn có độ sắc nét và rõ ràng hơn. Chiều dài của các mũi khâu đều được đảm bảo là bằng nhau, đậm hay nhạt đều tương đồng, không xuất hiện những dấu vết của kẽ hở.

cach-phat-hien-travis-scott-x-nike-sb-dunk-low

Còn với Travis Scott SB Dunk Low giả, các mũi khâu thường nhạt đậm bất thường và khoảng cách giữa các mũi lớn, bạn sẽ nhận rõ sự thưa thớt của chúng.

Trên đây là một số cách mà bạn có thể dùng để kiểm tra đôi Travis Scott x Nike SB Dunk Low “JackBoys” của mình có phải thật hay không. Tham khảo thêm một số dòng sản phẩm Nike mà chúng tôi hiện có như Jordan, Air Force 1, Air Force 1 Shadow, adidas, Yeezy hoặc New Balance.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: