Air Jordan 6

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Giày Air Jordan 6 chính hãng tại Sneaker Daily
Được ra mắt với tư cách là dòng giày để chơi bóng rổ, Nike đã đã đặt nền móng cho một thời kỳ kỷ nguyên hoàn toàn mới, nơi giày bóng rổ mang nhiều hiệu năng trên sân bóng nhưng vẫn đồng thời sở hữu những giá trị thẩm mĩ tuyệt vời. Và chính chiếc Air Jordan 1 của Michael Jordan vào năm 1985 đó, đã khắc sâu vào trong ý thức của người yêu thời trang và bóng rổ, về một biểu tượng không thể phai mờ theo thời gian. Để rồi những phiên bản sau đó cũng tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong thị trường giày thế giới, và trong số đó là biểu tượng Air Jordan 6.
Đôi giày mở đầu cho một dấu mốc vĩ đại
Nike Air Jordan 6 là dòng giày đặc trưng thứ sáu của Michael Jordan và cũng là đôi giày mà MJ đã mang khi vô địch mùa giải NBA đầu tiên của mình. Giống như những người tiền nhiệm của nó là phiên bản 3 4 5, chúng đều được tạo nên bởi bàn tay của nhà thiết kế thiên tài – Tinker Hatfield và ra mắt vào năm 1991, AJ 6 được đánh giá cao bởi các sneakerhead và người hâm mộ Michael Jordan. Từ năm 1991, model này đã được phát hành trong các cửa hàng với vô số cách phối màu và kiểu dáng, nhưng phối màu được yêu thích nhất vẫn là phối màu gốc ”Infrared” khi chúng đã tạo nên một hiện tượng ngay từ lần đầu được ra mắt và đi lên chân bởi Michael.
Air Jordan 6 trong mắt người hâm mộ thế giới
Trong những năm gần đây, Jordan đang hướng dần đến những mẫu giày hiệu năng cao và phát triển mạnh công nghệ của mình để phù hợp hơn trên sân bóng. Điều đó cũng dần khiến cho những thiết kế của họ mang thiên hướng trở nên “máy móc” và hướng về tương lai nhiều hơn, chúng dần không còn giữ được những nét thiết kế kinh điển như những phiên bản Air Jordan đời đầu nữa. Cũng vì vậy mà những mẫu như Air Jordan 6 giờ đây càng được người hâm mộ ưa chuộng và khao khát hơn nữa vì những vẻ đẹp trường tồn chúng mang lại. Đặc biệt là khi những phiên bản Retro (làm lại) được phát hành, những đôi Air Jordan vẫn mang chính xác những chi tiết thiết kế biểu tượng đó và đồng thời được đi kèm những công nghệ Air hiện đại và tiên tiến nhất mà hãng phát triển.
Những phiên bản đáng chú ý nhất!
Air Jordan 6 có rất nhiều những bản phát hành và collab độc đáo với các chủ đề khác nhau, bao gồm những lần hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Travis Scott và Social Status để cho ra mắt những đôi giày tuyệt đẹp, nhanh chóng thành hiện tượng toàn cầu ngay khi được xuất hiện. Vào năm 2020, một số phiên bản Jordan 6 Retro đã được xác nhận và đáng chú ý nhất là những bản Retro của DMP Vàng đen / vàng.