PUMA Mule

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Giày PUMA Mule Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Puma Mule chính hãng tại Sneaker Daily

Ở thời điểm hiện tại, phong cách Mule – hay còn được người Việt gọi với cái tên thân thuộc là “giày đạp gót” đang là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng hàng đầu trên toàn thế giới. Với kiểu dáng độc đáo đầy phá cách, đi kèm là sự tiện lợi mà hiếm có đôi giày nào có thể so sánh được, Mule đã dần có một vị trí yêu thích nhất định trong lòng của người tiêu dùng. Mà đã là cầu thì kiểu gì cũng đi kèm với cung, mọi thương hiệu giày dép trên toàn thế giới nhanh chóng nhận ra một nguồn lợi khổng lồ từ phong cách “đạp gót” này và nhanh chóng phát triển những sản phẩm mule của riêng mình. Và một trong những ông lớn nhanh chân nhất trong thị trường này phải kể đến Puma với sản phẩm Mule đậm chất riêng của mình.

Puma “đạp gót” khác gì so với những mẫu giày Mule khác!

Thương hiệu

Với một vài thương hiệu hypebeast, thương hiệu chỉ là một cái tên mang lại sự thời thượng cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, với những thương hiệu thể thao đã làm nên tên tuổi của mình, thì thương hiệu của họ luôn đi kèm với chất lượng và những công nghệ được nghiên cứu kỹ lưỡng trong những phòng thí nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với hiệu năng tốt nhất. 

Với PUMA, thương hiệu “con báo vồ” này hiện đã mang trong mình tuổi đời lên đến hơn 7 thập kỷ với hàng nghìn những mẫu giày dép công nghệ khác nhau, chính vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu PUMA mule sẽ được tận dụng tốt nhất những kinh nghiệm của hãng để mang đến một mẫu giày “đạp gót” xịn sò nhất.

Thiết kế

Giữ nguyên thiết kế đặc trưng của mình trên một tông nền màu og đơn giản (thường là đen hoặc trắng) cùng một dải màu bằng da vắt ngang, thiết kế đã làm nên tên tuổi của Puma không lẫn vào đâu được. Cùng bộ đế Waffle quen thuộc bằng chất liệu Gum (cao su) đầy bền bỉ, Puma Mule mang đến một đôi giày chắc chắn nhất và đơn giản nhất đúng như những gì mà một đôi giày “đạp gót” hướng đến.

Hiệu năng

Điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến dòng giày Mule chắc chắn là ở sự tiện lợi mà chúng mang lại, cũng như những thiết kế “đạp gót” quen thuộc khác, Puma mule cũng được lược bỏ phần gót để người sử dụng chỉ việc xỏ chân vào mỗi khi sử dụng mà không phải bỏ ra thời gian để tìm cách xỏ chân hay thắt dây cầu kỳ. 

Điều đặc biệt nhất của một chiếc Puma Mule phải kể đến chính là miếng lót nằm ở bên trong, với công nghệ được phát triển riêng trong những phóng nghiên cứu của mình, Puma mang đến một bộ đế Soft Foam+ cực kì êm ái và sở hữu một độ đàn hồi tốt. Điều này đã khắc phục được nhược điểm lớn nhất của những chiếc giày Mule chính là chúng luôn “cứng nhắc” khi sử dụng. Việc bổ sung công nghệ đệm này đã khiến Puma mule trở thành một trong những đôi giày đạp gót dẻo dai nhất và xứng đáng để lựa chọn nhất trong dòng.