Air Max Khác

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Air Max khác Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Air Max khác chính hãng tại Sneaker Daily

Kể từ năm 1987 cho đến nay, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển với những phiên bản lớn nhỏ khác nhau, đứa con cưng Nike Air Max của ông lớn thể thao thế giới – Nike vẫn luôn là một biểu tượng lớn của dòng giày công nghệ hiệu năng cao cấp. Những phiên bản chính của Air Max sở hữu cho mình một lượng fan trung thành hùng hậu thông qua từng bản phát hành trong nhiều năm, tuy nhiên cũng giống như mọi thương hiệu khác, họ luôn có một số lượng khách hàng mang tiêu chuẩn riêng biệt khi cho rằng những đôi giày được đại chúng không thật sự vừa mắt họ. Cũng chính vì điều đó, những phiên bản phụ luôn được nghiên cứu và phát triển nhằm hướng đến những khách hàng có phần khó tính hơn. Và bản thân Nike cũng đã làm điều đó kể từ những ngày đầu Air Max được ra mắt, những phiên bản phụ nhưng sở hữu cho mình tất cả những công nghệ tiên tiến nhất hứa hẹn sẽ làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất của mình.

Những phiên bản và cải tiến khác biệt

Air Max Verona

Một mẫu giày được ra mắt vào năm 2020 dành đặc biệt cho phái đẹp, chúng nổi lên nhờ vào sự thoải mái khi mang lên chân cũng như phong cách tươi trẻ năng động cực kì phù hợp trong bất kì hoàn cảnh nào. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái tối đa, thì đây có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Giống như tất cả các đôi giày Nike Air Max, Verona cũng có công nghệ Air Max vốn đã là biểu tượng hàng đầu của sự thoải mái. Chúng có thể dễ dàng được nhìn thấy thông qua đế ngoài bằng uretan có bọt khí bên trong. Những đường màu linh động được Nike thiết kế cùng phong cách hiện đại khiến Air Max Verona trở thành một đôi giày vô cùng hoàn hảo và tiện lợi.

Air Max Plus

Cũng giống như Iphone, những điều tuyệt vời khi được “Plus” lên sẽ đều được nâng tầm theo những cách khác nhau, và điều tương tự đã xảy ra trên mẫu giày này. Air Max Plus sở hữu một thiết kế cổ điển từ những năm 90 đầy phong cách và thời thượng. Chúng mang lại cho người sử dụng một độ fit tuyệt vời và đảm bảo phần mắt cá chân của bọn luôn linh động và thoải mà vẫn giữ được sự hỗ trợ đầy bảo đảm. Upper sử dụng một loại vải chuyên dụng cho phép không khí lưu thông tốt. Một điều vô cùng đáng chú ý ở đôi giày này đó chính là tuy sở hữu những công nghệ cao cấp đó, đôi giày vẫn giữ được một trọng lượng vô cùng nhẹ, sẽ là một điểm cộng rất lớn cho những ai tìm kiếm sự thoải mái thông qua mẫu giày họ lựa chọn.

Air Max Genome

Lấy cảm hứng từ những thiết kế từ đầu những năm 2000, Air Max Genome là một sự bổ sung hoàn toàn mới nhằm mang đến những sự phá cách và khác lạ cho “ngôi nhà” Air Max. chiều dài Bộ phận Air không khí được thiết kế khác đi một chút nhằm tạo thêm sự thoải mái phù hợp với thiết kế kiểu dáng vô cùng bắt mắt, đây chắc chắn sẽ trở thành chiếc Air Max yêu thích mới của bạn ngay khi bạn được trải nghiệm chúng trên chân của mình. Điều đặc biệt hơn cả chính là Sản phẩm này được làm từ vật liệu tái chế ít nhất 20% theo trọng lượng.