adidas Falcon

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

adidas falcon chính hãng tại Sneaker Daily

Giày adidas Falcon chính hãng tại Sneaker Daily

Ở thời điểm hiện tại, giày chunky đang trở thành một cái tên vô cùng hot và được ưa chuộng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng ít ai biết rằng, phong cách này thực chất đã được bắt đầu từ khoảng thời gian đầu những năm 90 với tên gọi “adidas Falcon”.

Một trong những thiết kế kinh điển được lấy ra từ “cuốn album” đồ sộ của nhà adidas, một đôi giày 9x được yêu thích kể từ những ngày đầu ra mắt bới thiết kế mới lạ vượt thời gian – adidas Falcon đã đang và sẽ luôn là một trong những cái tên hot bậc nhất trong nền văn hóa “dưới mặt đất”, đặc biệt là dành cho các chị em phụ nữ đang tìm kiếm cho mình một sự mới mẻ để đột phá trong phong cách thời trang đầy cá tính của bản thân.

Lịch sử hình thành và phát triển của mấu giày “Chim ưng” này!

adidas Falcon là đôi giày được tạo ra bởi Adidas Originals, hình bóng này được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997 và là một trong những tác phẩm kinh điển được đánh giá là “kỳ quặc” từ nhà sản xuất đồ dùng thể thao nước Đức. Tuy nhiên, chính thiết kế có phần khác lạ đó của Falcon đã khiến chúng bị “dè bỉu” trong cộng đồng sneaker, và phải mãi cho đến hơn 1 thập kỷ sau, khi những kiến thức về thời trang cũng như sự sáng tạo của con người được mở rộng, mọi người mới thực sự cảm nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn mà adidas Falcon mang lại, chúng nhanh chóng trở thành một hiện tượng thời trang mới và tạo nên cơn sốt trên toàn cầu.

Xuất thân của tên gọi

Mặc dù được gọi là “Falcon” nghĩa là “chim ưng” nhưng bản chất chúng không liên quan gì đến loài động vật bay trên trời này cả. Đôi giày này chỉ đơn giản là được những nhà thiết kế lấy cảm hứng trong một lần chạy bộ để rồi tình cờ nhìn thấy một thị trấn được đặt ngay cạnh trụ sở của adidas thời bấy giờ – thị trấn “falkendorf” và khi chúng được quốc tế hóa sẽ trở thành “Falcon Dorf” cũng chính là cái tên cho đôi giày adidas này.

Chất liệu và hiệu năng

Upper của FALCON là sự xen kẽ overlays giữa mesh và da lộn, phía sau gót lại có một lớp da bóng cho một sự sang trọng trong thiết kế mà không phải ai cũng nhìn ra. Thiết kế của upper còn có một miếng vải tráng gương ở bên hông vô cùng nổi bật và thú vị.

Phần đế của Falcon là sự kết hợp từ EVA foam và Torsion Bar, thứ công nghệ hỗ trợ tối đa cho sự co giãn và chuyển động mượt mà trên đôi chân của bạn. Sự kết hợp này sẽ đảm bảo sự êm ái và đàn hồi tốt khi bạn mang lên chân đôi Falcon này.

Phong cách phối đồ

Falcon mang theo sự vô tư và tinh thần nổi loạn của những năm thập niên 90, cúng chính vì điều đó, đôi giày này luôn hướng người đi lựa chọn những bộ outfit thể hiện rõ bản chất của bản thân, cũng như tự tin khi là chính mình. Và đó cũng là hàm ý mà nhà sản xuất cũng như đôi giày muốn hướng đến cho người tiêu dùng, một đôi giày chỉ đơn giản là sinh ra để bạn có thể là chính bản thân mình!