Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 1 Retro High OG “Volt Gold” phát hành vào ngày 9 tháng 1

Trong năm 2020, đã có rất nhiều thông tin về bản phát hành AJ1 Retro High OG “Volt Gold” và mới đây Jordan đã chính thức đưa ra thông tin phát hành vào ngày 9 tháng 1. Đôi Retro High OG “Volt Gold” sẽ có quy mô gia đình từ người lớn đến trẻ nhỏ, kèm theo đó là rất nhiều chi tiết cốt lõi được đi kèm theo.

air-jordan-1-retro-high-og-volt-gold-phat-hanh
air-jordan-1-retro-high-og-volt-gold-phat-hanh

Mẫu Air Jordan 1 cổ điển mới này được lấy cảm hứng từ những thiết kế khác nhau đã được sử dụng trong các phiên bản trước đó. Các nắp khoen có thể gập lại, bọt tiếp xúc trên lưỡi và tab thẻ sẽ được đảo ngược và ngăn giữa ba màu Volt, University và Sail. Việc làm này giống như việc Jordan Brand và Nike bày tỏ lòng kính trọng đối với các mẫu thiết kế trước trong quá khứ, tạo nên ý nghĩa cho một phiên bản mới.

Phần ngón chân được trang bị một lớp da màu đen theo kiểu nửa OG, trong khi các lớp phủ phía sau phù hợp với các bản hit Volt và Gold được nhuộm màu neon. Mỗi chi tiết cũng được tinh chỉnh về mặt thẩm mỹ và sắp xếp hợp lí như dấu Swoosh, logo Wings biểu tượng của Air Jordan và “NIKE AIR” ở phía dưới toe box.

air-jordan-1-retro-high-og-volt-gold-phat-hanh
air-jordan-1-retro-high-og-volt-gold-phat-hanh

Phần đế màu vàng được hoàn thiện với vẻ ngoài cổ điển, toe box được trang bị bằng lớp màu nhựa trong suốt màu vàng in các thông số của đôi Air Jordan 1 Retro High OG “Volt Gold”.

Để hoàn thiện hơn nữa bộ đến, Nike đã trang bị cho đôi Retro High OG “Volt Gold” công nghệ Zoom Air êm ái để thay cho vật liệu cao su đúc gây cứng và đau chân. Phần cổ giày cũng đã được cắt ngắn hơn so với những phiên bản trước, tuy nhiên vẫn đảm bảo được cấu trúc đệm tốt để bảo vệ mắt cá chân của người sử dụng.

Các chi tiết đường khâu sắc nét và rõ ràng di chuyển mượt mà trên đôi Jordan 1 Gold này cũng là một điểm đáng chú ý, bạn sẽ cảm thấy đôi giày đứng form hơn mà không hề tạo ra cảm giác thô cứng.

air-jordan-1-retro-high-og-volt-gold-phat-hanh
air-jordan-1-retro-high-og-volt-gold-phat-hanh

Đôi Air Jordan 1 Retro High OG “Volt Gold” sẽ chính thức được phát hành vào thứ bảy tuần này với mức giá là 170$ ~ 3.923.770 VNĐ. Nếu bạn quan tâm phiên bản này, hãy ghé qua Sneaker Daily vào ngày 23 tháng 1 nhé!

(Cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Retro High OG “Volt Gold” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

diem-mat-nhung-doi-sneaker-rihanna-da-tung-di