Nike Dunk High

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Giày Nike Dunk High chính hãng tại Sneaker Daily

Mang một thiết kế không lẫn vào đâu được của ông lớn đồ thể thao Bắc Mỹ – Nike. Dunk High mang một hình bóng huyền thoại đã trở thành tượng đài của “văn hóa dưới mặt đất” kể từ những ngày đầu ra mắt cho đến hiện tại. Mang trong mình một thiết kế đi trước thời đại, Dunk high là một trong số ít những đôi giày vẫn sở hữu cho mình một lượng fan đông đảo cũng như được yêu thích bậc nhất ngày nay.

Ưu nhược điểm của Nike Dunk High

Ưu điểm:

1 – Phong cách đẳng cấp: Nike Dunk High thường có thiết kế hiện đại và đẳng cấp, tạo nên sự sang trọng và cá tính cho người mang.

2 – Đa dạng màu sắc và collab: Thiết kế này thường được sản xuất trong nhiều biến thể màu sắc khác nhau và thậm chí tham gia các dự án collab độc đáo với các thương hiệu nổi tiếng, tạo ra những phiên bản độc đáo.

3 – Thiết kế chất lượng: Sử dụng chất liệu chất lượng cao, đảm bảo sự thoải mái và độ bền của giày.

4 – Thích hợp cho nhiều phong cách thời trang: Với thiết kế linh hoạt, Nike Dunk High dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục, từ thể thao đến streetwear.

giay-nike-wmns-dunk-high-lemon-twist-dd1869-108

Nhược điểm:

1 – Giá cao: Một số phiên bản hoặc các dự án hợp tác đặc biệt có thể có giá cao, khó để sở hữu được.

2 – Khó mua được: Một số phối màu cực kỳ đẹp nhưng đôi khi vì độ hiếm, không phải có tiền là có thể sở hữu.

3 – Có thể cảm thấy hơi nóng trong mùa hè: Với thiết kế cao cổ, việc mang giày Nike Dunk High trong thời tiết nóng có thể tạo cảm giác nóng và không thoải mái cho một số người.

Giá giày Nike Dunk cổ cao tại Việt Nam

Giày Nike Dunk High có giá từ 3,000,000 VND đến 5,000,000 VND và có thể từ 8,000,000 VND hoặc cao hơn cho các phiên bản Dunk đặc biệt.