Air Jordan 1

Những người yêu thích sneaker đã và đang trải qua quãng thời gian hoàng kim của đôi Nike Air Jordan 1. Mẫu giày có kiểu dáng những năm tháng cũ này lần đầu tiên được phát hành dưới dạng một mẫu giày bóng rổ cao cấp, được đặt theo tên vận động viên bóng rổ huyền thoại Michael Jordan. Trong khi MJ vẫn đang tỏa sáng trên sân đấu thì bản collab giữa anh và Nike đã thực sự trở thành món đồ thịnh hành trên khắp các đường phố và sự kiện.

Air Jordan 1 được đánh giá là một thiết kế sneaker có tầm nhìn xa trông rộng khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985. Đôi Air Jordan 1 “Bred” từng gây rất nhiều tranh cãi khi bị NBA tính là phạm luật nghiêm trọng vì vốn trước đây chỉ cho phép đi giày trắng lên sân đấu. Michael Jordan đã phá vỡ các quy tắc và chịu các khoản tiền phạt cũng như cáo buộc từ NBA chỉ bằng đơn kháng cáo. Không lâu sau đó Jordan 1s được nhìn thấy trên đôi chân của các rapper, vận động viên và các ngôi sao có tầm ảnh hưởng khác.

Nike Air Jordan 1 đã phát hành với hàng trăm màu từ OGs cho đến các bản collab đình đám như Jordan x Off-White. Nhờ sử dụng các chất liệu cao cấp cũng như các chi tiết mang tính biểu tượng, đây là một mẫu giày linh hoạt và vượt thời gian. Cho dù bạn đang để ý đến các phiên bản Flyknit mới hay mãi mãi một tình yêu với OG, thì đây là một món đồ thời trang, lifestyle quan trọng và không thể thiếu trong thời trang đường phố.

Filters
Done