Puma Rider

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Giày PUMA Rider Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Puma Rider chính hãng tại Sneaker Daily

Cũng như mọi thương hiệu giày đình đám trên thị trường khác, Puma – ông lớn đồ thể thao chuyên dụng cùng biểu tượng “báo vồ” quen thuộc, cũng sở hữu cho mình một kho tài những đôi giày được yêu thích đến từ khoảng thập niên 70,80 (khoảng thời gian đánh dấu bước ngoặt phát triển trong thị trường giày). Và Puma Future Rider chính là một trong những cái tên được tái sinh từ một trong những mẫu giày huyền thoại nhất của hãng mang tên Fast Rider.

Lịch sử hình thành

Trở lại những năm 80, chạy bộ luôn là một trong những bộ môn thể thao chuyên nghiệp được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. Những ông lớn thể thao ngày đó coi giày chạy như là một sản phẩm thiết yếu cũng như một thị trường béo bở để đầu tư. Fast Rider chính là một trong những đôi giày chạy đơn giản nhưng thoải mái nhất của PUMA dành cho những “vận động viên đường phố” ở thời điểm đó.

Và sau đó phải đến 4 thập kỷ tức là ở thời điểm hiện tại, mẫu giày chạy kinh điển này mới có cơ hội được xuất hiện thêm một lần nữa trong sự cải tiến đầy mới mẻ và táo bạo của nhà Puma. Hứa hẹn vẫn sẽ giữ lại những gì cổ điển nhất nhưng sẽ đi kèm với sự hiện đại của những công nghệ mà hãng đã phát triển và nâng cấp để phù hợp hơn với ngày nay.

Những cái tiến

Đầu tiên là với phần đế của Puma Future Rider nay sẽ được sử dụng chất liệu cao su với cấu trúc đinh từ Fast Rider được mang tên Federbein, bên cạnh đó là một cấu trúc cân bằng ngay tại gót bằng TPU, sự kết hợp này cho phép Puma Future Rider sở hữu bộ đế đa dụng chắc chắn và dẻo dai hơn. Khu vực upper được sử dụng chất liệu Nylon siêu nhẹ (super-light) kết hợp cùng da lộn để tăng sự sang trọng, đế giữa sử dụng Riderfoam đàn hồi tốt mà cũng vô cùng êm ái. Tổng quan lại, đây sẽ là một đôi giày mang trọng lượng khá nhẹ để giúp bạn thoải mái trong một ngày dài và vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

Ngoài ra, điều đặc biệt còn đến từ những đường màu được sử dụng trên phiên bản mới này. Sự kết hợp giữa màu sắc của những thập niên 80s, phối hợp với những cảm hứng màu sắc từ tương lai đã giúp cho đôi giày này trở nên khác lạ và bắt mắt hơn. Với sự nâng cấp từ bảng màu của mình, Puma Future Rider trở nên dễ dàng và đa dạng hơn trong việc lựa chọn cũng như phối đồ cùng những bộ outfit mà các bạn lựa chọn.